Hết tung bằng chứng Ahn Jae Hyun ngoại tình, Goo Hye Sun lại khẳng định: “Chính tôi mới là người phải chịu đựng anh ta”

Sau một thời gian im ắng, nữ diễn viên "Vườn sao băng" lại tiếp tục chiêu đãi công chúng bằng những chia sẻ mới gây sốc về vụ ly hôn chồng trẻ.

0
122

Mới đây, sau khi xóa đi bằng chứng cho thấy Ahn Jae Hyun ngoại tình trong thời gian cả hai vẫn còn chung sống, Goo Hye Sun lại tiếp tục đăng tải những chia sẻ khiến cư dân mạng hoang mang.

Hết tung bằng chứng Ahn Jae Hyun ngoại tình, Goo Hye Sun lại khẳng định: Chính tôi mới là người phải chịu đựng anh ta - Ảnh 1.

Goo Hye Sun viết: “Thật lạ, trong cuộc đời của anh ta, anh ta không hề chung thủy với hôn nhân, anh ta chỉ nhận thức ra vấn đề khi bị cáo buộc, nhưng mọi người lại nghĩ tôi đang khiến anh ta phát điên. 

Thành thật mà nói, tôi đã mệt mỏi với việc nhà cửa và không quan tâm nhiều đến anh ta. Tuy nhiên, ngược lại, anh lại nghĩ rằng bản thân đang chịu đựng tôi. Nói cho cùng những thông báo về việc ly hôn quá khắc nghiệt đối với tôi, người đã chịu đựng anh ta một thời gian dài.

Tôi muốn tiếp tục công khai điều đó trên mạng xã hội, để mọi người cảm nhận được việc bị phản bội như thế nào. Chung sống trong ba năm không phải lúc nào chúng tôi cũng ghét nhau. 

Trong thời gian đầu, chúng tôi hạnh phúc. Vụ án ly hôn đang diễn ra và sẽ mất nhiều thời gian. Tôi thật sự ghét anh ta và muốn được giải thoát sớm. Tôi đã làm đủ mọi việc, nhưng anh ta sẽ không xuất hiện. Vì anh ta đã không còn yêu tôi nữa”.

Hết tung bằng chứng Ahn Jae Hyun ngoại tình, Goo Hye Sun lại khẳng định: Chính tôi mới là người phải chịu đựng anh ta - Ảnh 2.

Trước đó, nữ diễn viên đã khiến dân tình bất ngờ khi đăng tải một bức hình người giấu mặt choàng khăn tắm cùng lời nhắn: “Đây là ảnh chụp bìa cho single ‘Must I Die’ mà tôi sẽ cho ra mắt. Tôi đã nộp tổng cộng 4 hình ảnh bằng chứng lên tòa”. Hiện cô đã xóa hình ảnh này đi.

Nguồn: IG