H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018

Dưới đây là những hoa hậu sở hữu sắc vóc tuyệt mỹ có thể sẽ là đối thủ đáng gờm của H’Hen Niê tại hoa hậu hoàn vũ 2018.

0
139

Hoa hậu Peru

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 1

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 2

Hoa hậu Peru Romina Lozano có một vẻ đẹp vô cùng khỏe khoắn và nóng bỏng. Phải nói từ gương mặt đến hình thể không thể chê vào đâu được.

Hoa hậu Ecuador  

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 3

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 4

Hoa hậu Ecuador đẹp đến choáng ngợp, cô cũng có chiều cao lý tưởng 1m78. Có lẽ H’Hen Niê phải dè chừng đối thủ đáng gờm này.

Hoa hậu Phillipines

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 5H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 6

Trong những năm gần đây Phillipines đã vùng lên trở thành một cường quốc sắc đẹp và đại diện của họ tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay là một ứng viên nặng ký cho chiếc vương miệng. Hoa hậu Phillipines Catriona Gray có vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và bốc lửa, cô cũng sở hữu chiều cao 1m78 cùng những đường cong rất nóng bỏng.

Hoa hậu Venezuela

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 7

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 8

Người đại diện cho “sứ sở của các hoa hậu” tại Hoa hậu hoàn vũ năm nay là Sthefany Gutiérrez. Cô có vẻ đẹp vô cùng rực rỡ và cuốn hút đặc biệt người đẹp này cao đến 1m80 với chỉ số 3 vòng hoàn hảo 90-60-90.

Hoa hậu Nam Phi

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 9

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 10

Đại diện của Nam Phi năm năm nay Tamaryn Green sở hữu một vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào và cuốn hút. Hoa hậu hoàn vũ năm ngoái là người Nam Phi, Với sắc vẻ đẹp ấn tượng thế này Tamaryn Green hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại thành tích khủng cho Nam Phi tại đấu trường sắc đẹp này.

Hoa hậu Mỹ

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 11

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 12

Tuy chiều cao khiêm tốn chỉ 1m 65 nhưng Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summers  lại có gương mặt đẹp hoàn hảo và vô cùng thu hút. Thực ra đối với đối với Hoa hậu hoàn vũ thì chiều cao cũng không quá quan trọng.Vì vào năm 2012 Hoa hậu Mỹ Olivia Culpo đã đăng quang Hoa hậu hoàn vũ trong khi cô chỉ cao 1m65. Với gương mặt xinh đẹp nổi bật thế này có thể đại diện của Mỹ năm nay sẽ có thành tích khủng tại đấu trường sắc đẹp này.

Các đối thủ trên rất nặng ký, nhưng H’Hen Niê cũng có rất nhiều lợi thế về ngoại hình. Cô có vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ, có thể nói H’Hen khác hẳn so với các đại diện trước đó của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn Vũ. Đây chắc chắn sẽ là lợi thế rất lớn của cô trong việc tạo ấn tượng với giám khảo và những người hâm mộ cuộc thi này. Với vẻ đẹp chuẩn quốc tế. cùng những kinh nghiệm trình diễn trong nhiều năm tích góp được chúng ta có thể hy vọng H’Hen Niê sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu hoàn vũ 2018.

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 13

H’Hen Niê nên cẩn thận với những đối thủ này tại Hoa hậu hoàn vũ 2018 - Hình 14

SHARE