Hí hửng để chồng bất ngờ trong đêm tân hôn vậy mà khi nhìn thấy những thứ em chuẩn bị thì anh ấy giận dỗi ôm gối ra sofa ngủ

Sao anh phải phản ứng thái quá như thế chứ! Em vừa giận vừa buồn.

0
477

Em năm nay 27 tuổi, vừa lấy chồng mà đôi uyên ương đã giận nhau các chị ạ. Chuyện vốn chẳng có gì, mà giờ thành căng thẳng. Anh ấy phớt lờ em từ đêm tân hôn đến 2 tuần nay rồi. Em thì bực và cũng giận lắm, nên không thèm làm hòa nữa. Càng nghĩ em càng cay cú.

Chuyện là trước khi cưới chúng em cũng đã gần gũi rồi. Em và anh ấy đều đi du học về, sống khá thoáng. Vả lại chúng em đều xác định yêu nhau nghiêm túc, tiến đến hôn nhân. Nên em rất quan trọng việc người đàn ông phải thực sự hòa hợp và khiến em hạnh phúc trong chuyện phòng the. Chồng em đã chứng minh được anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, cả trong cuộc sống và trong chuyện ấy.

Tất nhiên, anh ấy và em chung sở thích chăn gối. Nên chưa cưới mà chúng em luôn dành nhiều thời gian cho chuyện ấy và thấy mình hút nhau ghê lắm.

Đêm tân hôn, em kỳ công chuẩn bị, học hỏi từ một nhóm kín các chị em. Em mua dụng cụ hỗ trợ, để sẵn bên cạnh gối. Em muốn chồng em thử, để em và anh ấy có những cảm xúc ấn tượng và khó quên về đêm đặc biệt.

Thế mà vừa lâm trận, nhìn thấy vật thể lạ, anh ấy liền cau mặt lại hỏi em: “Cái gì đây?”. Em vẫn tươi cười bảo là công cụ hỗ trợ, để anh ấy giúp em hưng phấn hơn. Không ngờ, chồng em tức giận. Anh ấy khựng lại, bảo em là chê anh ấy không đủ bản lĩnh đàn ông. Hóa ra lâu nay em chán rồi, coi thường anh ấy nên mới đêm đầu tiên là vợ chồng chính thức đã tìm kiếm đồ chơi mới.

Nói rồi mặc cho em cố giải thích. Anh ấy vùng vằng giận dỗi, ôm gối sofa ngủ suốt đêm. Em bực ghê luôn. Em có ý chê anh ấy gì đâu? Sao anh ấy phải phản ứng thái quá như thế? Em quay lưng ngủ. Cả đêm ấy, em trằn trọc rơi nước mắt mà cố kiềm không khóc thành tiếng. Chồng em chắc lo đám cưới cũng mệt. Nằm ngủ ngon lành quên luôn cô vợ đang tủi thân.

Sáng hôm sau, anh ấy bảo không đi nghỉ trăng mật nữa. Cơ quan báo có việc gấp nên anh đi công tác 2 tuần ở miền nam. Em không đáp lại anh ấy cũng mặc kệ, lủi thủi xếp đồ vào vali rồi đi luôn một mạch.

Hí hửng để chồng bất ngờ trong đêm tân hôn vậy mà khi nhìn thấy những thứ em chuẩn bị thì anh ấy giận dỗi ôm gối ra sofa ngủ - Ảnh 2.

Em phải làm sao để anh ấy hết giận đây các chị? (Ảnh minh họa)

Không gặp anh ấy 2 tuần em cũng nhớ lắm. Nhưng mà em muốn làm cao một chút. Em ở nhà cũng xin đi làm luôn trong ánh mắt ngạc nhiên của cả công ty. Sếp còn hỏi thăm vợ chồng có chuyện gì không mà hủy trăng mật. Em vừa buồn vừa xấu hổ, không thèm liên lạc với chồng. Anh ấy cũng không nhắn tin hay gọi điện. 

Đêm nào em cũng lăn lộn mãi trên chiếc giường rộng mà khó ngủ vô cùng. Em lật đi lật lại các vấn đề. Mãi mà không biết phải làm gì.

Ngày mai chồng em kết thúc lịch công tác rồi. Em phải làm sao để anh ấy hết giận đây các chị? Em thú thật, bản thân em vẫn bức xúc lắm. Nhưng có lẽ em hơi bạo dạn quá. Chắc em phải bỏ đám đồ chơi đầy thú vị kia đi nhỉ?