Hiền Hồ vui vẻ hội ngộ Bùi Anh Tuấn sau nghi vấn âm thầm hẹn hò

Hiền Hồ cho biết cô chưa nghĩ đến chuyện yêu đương mà vẫn muốn tập trung để phát triển sự nghiệp.

0
152

Ca sĩ Hiền Hồ vừa tổ chức họp báo tại TP.HCM để giới thiệu music video mới mang tựa đề “Cần – Xa”. Ca khúc chủ đề là một sáng tác với âm hưởng của Future Bass của nhạc sĩ Phúc Bồ.

Bài hát là câu chuyện xoay quanh tâm trạng của một cô gái quá si mê một chàng trai nhưng khi nhận ra anh ta không phù hợp, cô gái đã thẳng tay từ bỏ.

Hiền Hồ vui vẻ hội ngộ Bùi Anh Tuấn sau nghi vấn âm thầm hẹn hò - Ảnh 1.

Hiền Hồ khoe vẻ xinh đẹp trong sự kiện.

Với với những bản ballad đã định hình nên phong cách riêng, lần này Hiền Hồ quyết định “mạo hiểm” làm mới mình với một ca khúc có melody khó, flow nhanh và mạnh.

Chia sẻ về sự “lột xác”, Hiền Hồ cho biết: “Trong cuộc sống cũng như trong âm nhạc, tôi luôn sẵn sàng làm mới mình nhưng vẫn giữ được chất riêng. Tôi không muốn mình chỉ “một màu” mà phải biến hóa hơn với nhiều màu sắc.

Ngay từ khi nhận được bài từ anh Phúc Bồ, tôi đã bị ấn tượng bởi giai điệu và ca từ của ca khúc. Giai điệu có tiết tấu nhanh sôi động nhưng sử dụng ca từ rất dễ nghe dễ thuộc, rất hợp với giọng của tôi.

Hiền Hồ vui vẻ hội ngộ Bùi Anh Tuấn sau nghi vấn âm thầm hẹn hò - Ảnh 2.

Bùi Anh Tuấn vui vẻ hội ngộ Hiền Hồ. Gần đây, cả hai vướng nghi án âm thầm hẹn hò.

Điều đặc biệt nhất là khi nghe xong bản demo, tôi thấy ngay đây là bài hát mà Hiền có thể phô diễn khả năng vũ đạo của mình, điều chưa từng làm ở các sản phẩm trước đây”.

Trong ngày trình làng sản phẩm mới, Hiền Hồ cũng vui vẻ hội ngộ ca sĩ Bùi Anh Tuấn, danh hài Anh Đức. Thời gian qua, nữ ca sĩ 9x vướng nghi án đang hẹn hò với Bùi Anh Tuấn sau khi hợp tác một dự án âm nhạc.

Trong lần hội ngộ, Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn vui vẻ chụp hình kỉ niệm cùng nhau. Nam ca sĩ cũng không ngại khen Hiền Hồ mặc gì cũng đẹp.

Nói về mối quan hệ với Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ cho biết cả hai chỉ là bạn và giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu” tâm sự với cô rất nhiều điều trong công việc, cuộc sống.

Hiền Hồ trân trọng tình bạn thân thiết này và luôn hi vọng cả hai giữ được mối quan hệ bền vững. Riêng về chuyện yêu đương của bản thân, Hiền Hồ tâm sự cô chưa nghĩ đến vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp.

Hiền Hồ vui vẻ hội ngộ Bùi Anh Tuấn sau nghi vấn âm thầm hẹn hò - Ảnh 4.
Hiền Hồ vui vẻ hội ngộ Bùi Anh Tuấn sau nghi vấn âm thầm hẹn hò - Ảnh 5.

Hiền Hồ chụp hình kỉ niệm cùng nhạc sĩ Phúc Bồ.

Hiền Hồ vui vẻ hội ngộ Bùi Anh Tuấn sau nghi vấn âm thầm hẹn hò - Ảnh 6.

MC Minh Xù đến ủng hộ đàn em.

Hiền Hồ vui vẻ hội ngộ Bùi Anh Tuấn sau nghi vấn âm thầm hẹn hò - Ảnh 7.
Hiền Hồ vui vẻ hội ngộ Bùi Anh Tuấn sau nghi vấn âm thầm hẹn hò - Ảnh 8.

Danh hài Anh Đức.