Hình ảnh “cậu út” Barron Trump đi đánh golf gây sốt

0
128

Hình ảnh cậu út của gia đình nhà Trump – Barron Trump (15 tuổi) – đi chơi golf cùng cha – cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện đang gây sốt.

Hình ảnh cậu út Barron Trump đi đánh golf gây sốt - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Dù mới ở tuổi thiếu niên, nhưng Barron Trump (trái) đã sở hữu chiều cao và vóc dáng đáng ngưỡng mộ.

Dù mới ở tuổi thiếu niên, nhưng Barron Trump đã sở hữu chiều cao và vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Buổi chơi golf mới được tiến hành hồi cuối tuần qua tại một sân golf nằm ở thành phố West Palm Beach, bang Florida, Mỹ.

Vừa chơi, hai cha con ông Trump vừa trò chuyện với những người chơi khác trên sân. Vì còn nhỏ tuổi nên Barron Trump hiếm khi xuất hiện trước đông người, hình ảnh của cậu thiếu niên này không liên tục xuất hiện như các anh chị đã ở tuổi trưởng thành của cậu.

Dù vậy, sự quan tâm mà truyền thông và công chúng dành cho Barron Trump không hề nhỏ, cậu thiếu niên sở hữu diện mạo ấn tượng với chiều cao đáng nể dù mới ở tuổi 15. Barron Trump xuất thân gia thế, trong những lần xuất hiện trước đám đông, cậu cũng tạo được thiện cảm rất tốt.

Thực tế, những hình ảnh xuất hiện trên sân golf mới đây là những hình ảnh đầu tiên của Barron Trump kể từ sau khi ông Donald Trump rời khỏi Nhà Trắng.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail