Hồ Ngọc Hà diện áo dài, nhí nhảnh bên BB Trần và Hải Triều

Nhiều nghệ sĩ đã cùng góp mặt trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Tết.

0
218

Nhiều nghệ sĩ như Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Nguyên Vũ, BB Trần, Hải Triều… vừa có mặt trong buổi ra mắt DVD Gala nhạc Việt – Vui như Tết. Vì không khí tổ chức như một lễ hội dân gian với màu sắc Tết cổ truyền như múa lân, múa trống… các nghệ sĩ đồng loạt diện áo dài và vui vẻ khi có dịp hội ngộ trong những ngày cuối năm.

Ho Ngoc Ha dien ao dai, nhi nhanh ben BB Tran va Hai Trieu hinh anh 1
Vốn được khán giả yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào, Cẩm Ly là cái tên được chờ đợi khi góp mặt trong DVD nhạc Tết.
Ho Ngoc Ha dien ao dai, nhi nhanh ben BB Tran va Hai Trieu hinh anh 2
Hồ Ngọc Hà diện áo dài, nhí nhảnh tạo dáng bên Hải Triều và BB Trần. Năm 2018, nữ ca sĩ khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh bên cạnh các hoạt động âm nhạc. Đầu năm 2019, Hồ Ngọc Hà mở hàng Vpop với ca khúc “Hạnh phúc là đây”.
Ho Ngoc Ha dien ao dai, nhi nhanh ben BB Tran va Hai Trieu hinh anh 3
Nghệ sĩ Lê Giang.
Ho Ngoc Ha dien ao dai, nhi nhanh ben BB Tran va Hai Trieu hinh anh 4
Ái Phương nền nã trong tà áo dài. Nữ ca sĩ được xem là một nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt khi cô có thể sáng tác, hát và còn rất hoạt ngôn khi làm MC.
Ho Ngoc Ha dien ao dai, nhi nhanh ben BB Tran va Hai Trieu hinh anh 5
Năm 2018 với Huỳnh Lập là một năm cực kì thành công khi dự án web drama “Ai chết giơ tay” tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội.
Ho Ngoc Ha dien ao dai, nhi nhanh ben BB Tran va Hai Trieu hinh anh 6
Bảo Anh có một năm vướng nhiều ồn ào nhưng cô cũng ngày càng chứng tỏ được khả năng của bản thân trong lĩnh vực âm nhạc. Góp mặt vào “Gala nhạc Việt”, nữ ca sĩ cùng học trò của mình thể hiện ca khúc xuân mới gây thích thú cho khán giả.
Ho Ngoc Ha dien ao dai, nhi nhanh ben BB Tran va Hai Trieu hinh anh 7
Ca sĩ Nguyên Vũ đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện. Là một trong những chương trình tiên phong tại Việt Nam làm Đại nhạc hội Tết được đầu tư hoành tráng, chỉn chu và dàn dựng công phu, “Gala Nhạc Việt” còn làm tăng thêm kho tàng âm nhạc ngày Tết với hơn 200 ca khúc nhạc xuân được sản xuất và phát hành mới.

Theo VTC News

SHARE