Hồ Ngọc Hà tuyên chiến với anti fan, cho biết “Sẽ làm đến cùng”

Mới đây, trên facebook cá nhân, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một status dài với lời lẽ bức xúc dành cho các anti fan- những người luôn dành cho nữ ca sĩ những lời lẽ không hay.

0
200

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa đăng một status khá dài với lời lẽ bức xúc hướng tới các anti fan của cô. Nữ ca sĩ “Cả một trời thương nhớ” viết:

“TÔI SẼ LÀM ĐẾN CÙNG.

Mùng 1 nhận được Email: “Con người Viet Nam của các bạn luôn chơi xấu nhau vậy sao? Chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và bạn cứ đứng vững trước mọi chuyện.”

Từ những đối tác, chương trình ở nước ngoài sau khi nhận được những bức thư nội dung giống hệt nhau từ các Anti, các nhóm Fan của các ca sĩ khác (Đã tìm hiểu được) và những thành phần bị kích động. Cảm ơn các bạn Anti đã luôn có sự bền bỉ phá hoại,dựng chuyện và len lỏi như những con rắn độc vào các hang hốc chỉ để thoả mãn cơn hả dạ của bản thân (và nhận được những đồng tiền thuê mướn).

Status của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Các bạn vẫn luôn đăng ảnh đi chùa, các bạn vẫn đăng status dạy nhau về chuyện hậu quả khi làm việc xấu,blah blah blah..Tôi mà như những gì các bạn viết về tôi thì thứ 1 tôi không có thời gian để làm những công việc hiện tại, thứ 2 tôi đáng để bị chết từ lâu, thứ 3 tôi không bao giờ có những cơ hội ngày một lớn hơn trong công việc của mình.

Các bạn biết rằng tôi có được mọi thứ ngày hôm nay cũng phột phần hưởng Lộc từ các bạn. Các bạn đã xỉ vả,bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để dán nó vào tôi. Ông trời luôn có mắt, nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt. Và ngược lại các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc không tên ngu ngốc và tức thời này sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài.

Đừng cố dùng nhiều chiêu trò như lấy hình fan của tôi để tạo FB các bạn và xỉa xói khắp nơi mà vẫn sợ người khác biết các bạn là ai. Sống trượng phu lên, đừng ném đá giấu tay. Và hãy nhớ trên đời nếu muốn người khác không biết thì đừng bao giờ làm.Và từ bây giờ tôi sẽ cho các bạn hiểu rằng: Nếu không ra tay với các bạn thì các bạn không khác gì virus ung thư.

Tôi là người luôn đi giúp đỡ những cá nhân, gia đình gặp bệnh tật,cần sự sống. Đừng để một ngày nào đó vô tình tôi là người giúp bạn ngã xe trên đường, yếu ớt nằm bên ngoài bệnh viện, hay cần lắm một ít tiền để lo cho cha mẹ qua bạo bệnh. Và đến lúc đó bạn nhận ra tình người quan trọng thế nào và các bạn đã lãng phí thời gian trong cuộc sống của các bạn ra sao.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Nếu yêu ai hãy yêu đi, đừng nghĩ đến tôi làm gì. Vì những người các bạn yêu quý họ đủ khả năng để thành công và đi trên con đường của họ.Dìm tôi bởi những lời lẽ yếu ớt ấy không làm các bạn cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn đâu. Hẹn gặp các bạn sớm để lắng nghe lời khai của các bạn qua sự trừng phạt của Công Lý.

Lần này tôi không dung tha và bỏ qua cho các bạn nữa đâu. Có làm thì có chịu nhé các bạn. Các bạn lập nhóm kín thì tôi sẽ làm cho sáng tỏ để mọi người cùng nhìn thấy… ”

Bên dưới status của Hồ Ngọc Hà, khá nhiều bạn bè vào ủng hộ nữ ca sĩ. Ca sĩ Sơn Ngọc Minh viết: “Đúng rồi, em ủng hộ chị tới cùng!! Mấy con này chung quy cũng chỉ là sân si, thấy người ta thành công rồi đâm ra ganh ghét. Làm một lần cho tới chị ơi.Chị nên cẩn thận với mấy người xung quanh mình vì đa số từ mấy người đó mà ra thôi. Chứ thực chất nếu là bạn bè anh em tốt em nghĩ sẽ không có tin xấu đồn ra”.

Facebooker Lý Hiệp bình luận: “Những người thuê mướn bọn hạ thấp chị toàn là những kẻ không bằng chị về 1 khoảng nào đấy. Bỏ công phí sức dựng chuyện để nhận lấy nghiệp báo cho tương lai”.

Cuộc chiến của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với các anti fan đã dai dẳng nhiều năm nay, và xem ra lần này nữ ca sĩ lên tiếng cho biết sẽ làm đến cùng.

Theo Dân Việt
SHARE