Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò

0
166

Hoa hậu thế giới năm 2000 Priyanka Chopra vừa tái xuất gợi cảm trên tạp chí Elle số mới nhất. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, người đẹp Ấn Độ thừa nhận bị sốc khi người chồng 28 tuổi Nick Jonas cầu hôn cô chỉ sau hai tháng hẹn hò

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Ngôi sao Hollywood 38 tuổi cho biết: “Tôi không ngờ anh ấy cầu hôn ở thời điểm đó… Chúng tôi chỉ mới hò hẹn hai tháng! Tôi biết việc đó sẽ xảy ra, nhưng nó vẫn hoàn toàn là một cú sốc. Tuy nhiên tôi từ bỏ quyền kiểm soát và tôi chỉ tiếp tục với nó.”

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 3

Nhấn để phóng to ảnh

“Chúng tôi chỉ gặp nhau thường xuyên trong khoảng hai năm. Chúng tôi đã nhắn tin… và có thể có một phần trong tôi muốn điều gì đó nghiêm túc”

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 4

Nhấn để phóng to ảnh

“Có những thời điểm tôi không muốn ở bên ai, không muốn có một mối quan hệ lãng mạn. Nhưng luôn có điều gì đó đặc biệt về Nick, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn giữ liên lạc, bất kể chúng tôi ở đâu”

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 5

Nhấn để phóng to ảnh

“Một điều cần biết về chồng tôi là khi anh ấy quyết tâm, anh ấy sẽ đạt được điều anh ấy muốn! Anh ấy có một sự tự tin tuyệt vời đến mức bạn không thể không nói OK”

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Hoa hậu 38 tuổi và ca sĩ 28 tuổi kết hôn trong một buổi lễ xa hoa tại cung điện Umaid Bhawan của Jodphur, Ấn Độ vào tháng 12 năm 2018, 5 tháng sau khi họ đính hôn. Cặp đôi đã chi khoản tiền khủng tổ chức hôn lễ của mình ở cả Ấn Độ và Mỹ

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Priyanka nói, họ luôn cố gắng gặp nhau ba tuần một lần dù công việc của họ bận rộn tới như thế nào: “Chúng tôi gặp nhau ba tuần một lần. Dù ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, chúng tôi đều bay đến gặp nhau ít nhất một lần mỗi tháng. Đó là quy tắc của chúng tôi khi chúng tôi mới kết hôn”

Theo Dân trí