Hoài Linh chia sẻ hài hước, không giấu được niềm vui sau khi Việt Nam thắng UAE

“Gia đình mình 10 người bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để xem trực tiếp, ngồi vé VIP mà xem tivi mỏi mắt vẫn không thấy người nào dù chỉ thoáng qua”, Hoài Linh viết.

0
325

Tối 14/11, tuyển Việt Nam đã đánh bại đội khách UAE với tỉ số 1:0 và vươn lên dẫn đầu bảng G khuôn khổ vòng lọai thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngoài sự phấn khích của đông đảo khán giả, rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí đã bày tỏ cảm xúc lên trang cá nhân. Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời chúc đến cầu thủ Tiến Linh vì đã ghi bàn thắng duy nhất cho tuyển nước nhà ở trận đấu quan trọng.

Hoài Linh chia sẻ hài hước, không giấu được niềm vui sau khi Việt Nam thắng UAE - Ảnh 1.

Chia sẻ của Hoài Linh.

Đồng thời, anh cũng có chia sẻ đầy hài hước: “Cú sút mang về chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam đêm nay do cầu thủ tên gì lập công ấy nhỉ? Ô, cầu thủ ấy tên Linh. Vâng thưa quý vị, chính là Tiến Linh.

Chú Linh chúc mừng cháu Linh nhé. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Gia đình mình 10 người, bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để xem trực tiếp, ngồi vé VIP mà xem tivi mỏi mắt vẫn không thấy người nào dù chỉ thoáng qua”.

Có mặt trực tiếp ở sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ và ăn mừng chiến thắng tuyển nước nhà, ca sĩ Tùng Dương viết: “Ra sân là phải máu lửa, chiến thắng. Hồi hộp hơn thi tốt nghiệp thanh nhạc.

Hay là xông lên hát “Việt Nam Ơi” nhỉ? Cảm phục các cầu thủ và HLV Park với chiến lược, tư duy và bàn thắng đẹp như mơ”.

Ngoài Hoài Linh, Tùng Dương, một số nghệ sĩ như: Hoàng Bách, Trương Nam Thành, Thành Trung, Tiến Luật… cũng có những cách bày tỏ cảm xúc và ăn mừng khác nhau khi tuyển Việt Nam đại thắng UAE.

Hoài Linh chia sẻ hài hước, không giấu được niềm vui sau khi Việt Nam thắng UAE - Ảnh 2.

Trương Nam Thành.

Hoài Linh chia sẻ hài hước, không giấu được niềm vui sau khi Việt Nam thắng UAE - Ảnh 3.

Hoàng Bách.

Hoài Linh chia sẻ hài hước, không giấu được niềm vui sau khi Việt Nam thắng UAE - Ảnh 4.

Tùng Dương… có mặt trực tiếp ở sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ và ăn mừng chiến thắng của tuyển nước nhà.

theo Thế giới trẻ