Hoài Linh: “Tôi thương Quang Hà lâu rồi”

Không chỉ tiết lộ mối quan hệ với Quang Hà, danh hài Hoài Linh còn chia sẻ cảm xúc khi nghe tin Cung Việt Xô bị cháy và show của đàn em phải hủy, đổi địa điểm.

0
678

Chiều 28/9/2019 NSƯT Hoài Linh có mặt tại Hà Nội để tham gia liveshow của ca sĩ Quang Hà. Mặc dù buổi biểu diễn bị dời lịch diễn lên sớm hơn nửa ngày, nhưng vì ủng hộ đàn em, NSƯT Hoài Linh vẫn nhiệt tình tham gia.

Xuất hiện trên sân khấu liveshow Không thể thay thế trong tạo hình 1 người phụ nữ Bắc Bộ cổ với váy đụp, áo nâu sồng và chiếc bụng bầu khá to, Hoài Linh bày tỏ sự cảm kích với khán giả – những người đã chấp nhận xem liveshow của Quang Hà trong 1 không gian nhỏ hơn với những thiết bị âm thanh ánh sáng thiếu thốn hơn so với dự định rất nhiều:

“Thật sự buổi sáng thức dậy nghe tin tôi đã hết hồn. Tôi chỉ biết xin ơn trên cho mọi người được an toàn. Hôm nay trong cái rủi có cái may, nhờ sự thay đổi đó mà chúng ta được ở đây, gần gũi với quý vị khán giả hơn, trong 1 đêm diễn ấm cúng hơn.

Hoài Linh: Tôi thương Quang Hà lâu rồi - Ảnh 1.

Hoài Linh và Quang Hà trong buổi tập luyện cho liveshow.

Tôi xin gửi lời cảm ơn quý vị trong thời gian qua đã ủng hộ Quang Hà và nhất là trong sự cố ngày hôm nay, quý vị vẫn có mặt tại đây”.

Khi được hỏi về mối quan hệ đặc biệt với Quang Hà, NSƯT Hoài Linh cũng không ngại chia sẻ rằng anh yêu mến giọng ca Ngỡ vì nam ca sĩ này là người “biết trên biết dưới”:

“Tôi thương Quang Hà lâu rồi. Tôi quý tính của cậu ấy. Trong lễ giỗ Tổ của tôi, Quang Hà luôn là người hát đầu tiên. Anh em chơi với nhau rất lâu rồi, Hà luôn là người biết trên biết dưới.

Bây giờ có nhiều em mới lên một tí thôi mà mặt nó đã đưa lên trời, gặp mình nó cũng chả thèm chào. Đây là điều tối kỵ trong nghề này. Vậy nên tôi thương Quang Hà vì em ấy biết trên biết dưới. Thêm 1 điều nữa khiến tôi thương Quang Hà là em ấy rất yêu nghề, chẳng nề hà gì cả. 

Bản thân tôi làm nghề không nề hà gì đâu, nhưng cũng có chút chọn lựa cái nào tham gia cái nào không. Nhưng riêng Quang Hà và Cẩm Ly, chỉ cần “hú” là tôi làm luôn, không cần mời”.

Hoài Linh: Tôi thương Quang Hà lâu rồi - Ảnh 3.

Trong liveshow lần trước của Quang Hà, Hoài Linh đã phá lệ, giả gái bước lên sân khấu.

Nam danh hài cũng tiết lộ, vì Quang Hà anh đã nhiều lần “phá nguyên tắc” của bản thân: “Năm nay khi Quang Hà gọi cho tôi bảo làm show, tôi đã nói rằng: Hà ơi show trước anh giả gái rồi, show này anh không giả gái nữa đâu. Hà bảo: Không, anh không giả gái nữa, anh làm đàn bà! Vậy là xong!”Hoài Linh tố một số nghệ sĩ trẻ thiếu lễ độ

theo Thế giới trẻ