Hoang mang vì những yêu cầu lạ đời của bạn gái

0
32

Tôi năm nay 29 tuổi nhưng kinh nghiệm tình trường thì chẳng nhiều. Hồi trước tôi cũng có quen một cô gái nhưng cô ấy sĩ diện cao quá nên chúng tôi chia tay. Sau đó tôi chỉ tập trung cho công việc mà không yêu đương ai nữa.

Mấy tháng trước, bố mẹ tôi xây dựng một khu nhà trọ cho công nhân thuê. Tôi được giao nhiệm vụ giữ trật tự và thu tiền khu ấy. Để tiện quản lí người đến ở nên tôi chuyển đến một phòng ở đó. Tôi không nhận mình là con trai chủ nhà, chỉ nói là cháu đi ở nhờ nên phải thu tiền hộ.

Trong khu trọ có một cô bé công nhân nhỏ hơn tôi 9 tuổi rất dễ thương. Không chỉ tôi mà nhiều anh chàng khác cũng thay nhau tán tỉnh cô bé ấy. Sau gần 2 tháng cầm cưa chăm chỉ, tôi cũng cưa đổ được em. Tuy nhiên tôi vẫn không cho em biết gia đình tôi khá giàu có để xem thử em có thật lòng với tôi không.

Thời gian đầu chúng tôi khá hạnh phúc. Sáng trước khi đi làm bao giờ tôi cũng mua đồ ăn về cho em. Chiều đi làm về tôi lại chở em đi ăn tối rồi đi đâu đó chơi. Càng tiếp xúc tôi càng thấy lựa chọn của mình là đúng. Em nói chuyện hiền lành và có phần ngô nghê. Hình như trong cách nhìn đời, em lúc nào cũng chỉ thấy màu hồng nên hay bị người ta lừa. Tuy nhiên tôi lại thích sự chân thật đó của em, nó làm tôi thấy yên tâm.

Vì là bạn gái nên tôi cũng giảm một nửa tiền trọ cho em. Tôi nói tiền đó em muốn mua thêm gì thì mua. Quả nhiên ngay hôm sau em đã mua váy, son mới rồi diện đi chơi với tôi. Càng quen lâu, người yêu tôi càng nảy sinh ra nhiều ý tưởng điên rồ.

Tôi đã 29 tuổi rồi mà bạn gái bắt tôi chụp ảnh tự sướng cùng với râu mèo, tai thỏ như mấy cậu nhóc trẻ trâu. Chưa kể em còn bắt tôi đi uống trà sữa, cái món tôi không biết nó ngon ở chỗ nào, hay đi ăn vặt khắp các quán vỉa hè. Đi đâu em cũng bảo tôi chụp ảnh đưa lên facebook khoe với bạn bè. Tôi rủ em vào nhà hàng cho sang trọng thì em bảo nhà hàng chật chội, máy lạnh có mùi khó chịu nên em không đi. Mà nếu thỉnh thoảng có đi thì em cũng dành hết cả thời gian để chạy chỗ này chỗ kia chụp ảnh check in.

Mà cách nói chuyện của người yêu tôi cũng thú vị lắm. Khi thì em nhõng nhẽo như mèo, nói toàn những ngôn ngữ tuổi teen. Khi thì em sẵng giọng như một bà vợ khó tính. Nói chung là người yêu tôi không biết cách giấu đi cảm xúc. Buồn vui gì cứ thể hiện hết ra mặt nên càng dễ phạm sai lầm và dễ bị người khác lợi dụng.

Thứ 7 tuần này là sinh nhật em. Ngay từ đầu tuần tôi đã hỏi em thích gì để tôi chở đi mua. Vậy mà em giận dỗi bảo tôi chẳng biết lãng mạn gì cả. Em còn khoe người yêu bạn em mua một cái váy đắt tiền rồi gói hộp cẩn thận đem tặng. Cô ấy mở ra cứ xuýt xoa mãi vì bất ngờ. Nhưng tôi hỏi lại rồi cái váy ấy có mặc vừa vặn không thì người yêu tôi cười cười. Dùng không được thì mua làm gì mọi người? Lãng mạn có ăn được đâu, sao em không thiết thực chút nhỉ?

Hoang mang vì những yêu cầu lạ đời của bạn gái - Ảnh 2.

Em đòi đi ngoại ô chụp ảnh khỏa thân để lưu giữ tuổi thanh xuân. (Ảnh minh họa)

Tối hôm qua em còn nũng nịu bảo tôi chở đi chụp ảnh ở một vùng ngoại ô nhiều cây cối. Em hồ hởi khoe đứng từ trên nhìn xuống thấy toàn cảnh thành phố rất đẹp. Thấy em thích thú nên tôi đồng ý xin nghỉ để đưa em đi. Không ngờ, khi qua phòng phụ em đem đồ đi, tôi thấy em xếp bikini vào giỏ. Tôi hỏi, em cười nói em muốn chụp ảnh khỏa thân để lưu giữ những kỉ niệm đẹp về thanh xuân.

Tôi sửng sốt không chịu. Tôi nói em không được chụp những tấm ảnh như thế, đó là tự xúc phạm mình. Sau này nếu con cháu vô tình nhìn thấy càng không hay. Chưa kể nếu những hình ảnh đó vô tình rò rỉ ra ngoài thì người chịu nhiều đau khổ nhất chính là em. Thế mà em nhất quyết cãi bướng. Em nói chụp ảnh khỏa thân là nghệ thuật. Vả lại người chụp là tôi chứ không phải ai xa lạ nên em không sợ bị phát tán ra ngoài.

Cãi qua cãi lại, tôi giận quá bỏ về phòng. Cứ tưởng em sẽ từ bỏ ý định. Không ngờ lát sau tôi thấy em lên xe đi với hai người bạn nữ khác, cũng cầm theo giỏ túi đã chuẩn bị trước.

Tôi giận và hoang mang quá. Do em quá trẻ nên bồng bột hay do bản tính em không tốt đây mọi người? Tôi có nên tiếp tục với một cô bé vẫn còn quá trẻ con như em nữa không?

Theo Thời đại