Hồng Vân đau xót: “Vũ ơi, chị sợ cảm giác mai gặp được em để rồi phải mất em mãi mãi”

"Vẫn chưa thể chấp nhận cảm giác không còn em" - NSƯT Hồng Vân viết trên mạng xã hội.

0
318

Từ khi nghe tin cố nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời khi sang Mỹ lưu diễn vào đầu tháng 4 vừa qua, người chị, người đồng nghiệp lâu năm là NSƯT Hồng Vân đã đứng ra kết nối gia đình Anh Vũ với giới nghệ sĩ hải ngoại để lo các thủ tục cần thiết.

Đồng thời, cô cũng đại diện gia đình Anh Vũ trả lời truyền thông cũng như kêu gọi giới nghệ sĩ, các mạnh thường quân quyên góp để đưa thi hài cố nghệ sĩ sinh năm 1972 về với quê mẹ.

Hồng Vân đau xót: Vũ ơi, chị sợ cảm giác mai gặp được em để rồi phải mất em mãi mãi - Ảnh 1.

Anh Vũ qua đời ở độ tuổi 47.

Được biết, sau khi quyên góp được số tiền gần 700 triệu đồng chỉ trong đúng 1 ngày, Hồng Vân và Minh Nhí đã trực tiếp đến gặp người thân của Anh Vũ để trao tiền và có gửi lời cảm ơn đến các tấm lòng đã chung tay giúp đỡ.

Đồng thời trong suốt những ngày qua, dù không có mặt ở Mỹ, nhưng Hồng Vân luôn cập nhật sớm những thông tin liên quan đến tang lễ để công chúng nắm rõ, tránh những nguồn tin thất thiệt.

Gặp gỡ Hồng Vân trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, cô hạn chế nhắc đến chuyện của Anh Vũ để không ảnh hưởng đến chương trình.

Hồng Vân cũng cho biết cô khá bận rộn với công việc hiện tại nên không đọc những bình luận không hay về chuyện cô đứng ra giúp đỡ Anh Vũ và gia đình trong suốt những ngày qua.

Hồng Vân đau xót: Vũ ơi, chị sợ cảm giác mai gặp được em để rồi phải mất em mãi mãi - Ảnh 2.

Hình kỉ niệm với Anh Vũ được Hồng Vân chia sẻ lại.

Sáng nay (09/04 – pv), thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ đáp chuyến bay đến TP.HCM và được tổ chức tang lễ ở chùa Ấn Quang, quận 10, TP.HCM vào chiều cùng ngày.

Trước giờ gặp lại người em thân thiết, Hồng Vân có những dòng viết đầy xúc động trên trang cá nhân.

“Đau quá…. vẫn chưa thể chấp nhận cảm giác không còn em … mai gặp em rồi mà sao chị cứ sợ phải đối diện với sự thật đó… Đã quen cái việc bị em làm phiền mọi lúc, mọi nơi… nhận vai mới cũng hỏi, cát xê bao nhiêu cũng hỏi, trả lời báo chí cũng hỏi.

Tối trước khi đi ngủ là phải tâm sự một chuyện gì đó, than thở về một chuyện gì đó, hay hờn giận một ai đó. Trước hôm em mất chị vẫn còn phải giải tỏa cho em về vai diễn của em trong xuất diễn cuối cùng …

Vậy mà 9 ngày rồi không còn những cuộc điện thoại làm phiền nữa. Chị khó chịu lắm, chưa quen.

Phải chi em đừng tạo cho chị cái thói quen phải lo lắng và bảo vệ cho em thì chắc có lẽ chị sẽ nhẹ nhàng hơn…

Gần 20 năm sân khấu Phú Nhuận, có người bỏ đi hẳn qua môi trường khác, có người đi rồi trở về, chỉ có em là chưa bao giờ bỏ ngôi nhà Phú Nhuận, luôn là trụ cột cho đến ngày em về với tổ nghiệp hỏi sao mà không thương? Sao mà không lo cho em được?

Vũ ơi, chị sợ cảm giác mai gặp được em để rồi phải mất em mãi mãi…”.

Nhận tâm sự mới nhất của Hồng Vân thu hút hơn 2 nghìn lượt bình luận và công chúng, đồng nghiệp vẫn chưa hết tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ tài năng Anh Vũ.

SHARE