Hot boy đời đầu Thiên Minh tái xuất, hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà

Thiên Minh gây chú ý với hình tượng của một chàng trai chững chạc, trưởng thành hơn xưa.

0
55
Hot boy đời đầu Thiên Minh tái xuất, hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà gây tò mò khi hé lộ loạt hình hậu trường của một dự án cô đảm nhận vai chính và sẽ ra mắt ngay trong tháng 11.

Hot boy đời đầu Thiên Minh tái xuất, hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Không bật mí quá nhiều nội dung và thông tin của dự án, nữ ca sĩ xinh đẹp chỉ tiết lộ cô sẽ diễn xuất chung với một gương mặt từng được đông đảo khán giả yêu thích.

Hot boy đời đầu Thiên Minh tái xuất, hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.

Tưởng rằng Hồ Ngọc Hà sẽ lại bắt cặp với bạn trai là diễn viên Kim Lý, tuy nhiên mới đây ê kíp sản xuất đã công khai danh tính bạn diễn của “nữ hoàng giải trí” là hot boy đời đầu Thiên Minh.

Hot boy đời đầu Thiên Minh tái xuất, hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Cùng với Huỳnh Anh, Keblin Lei, Baggio… chàng trai sinh năm 1990 từng “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng, các tạp chí dành cho tuổi teen ở giai đoạn từ năm 2007 đến năm 2010. Đồng thời, Thiên Minh cũng đẩy mạnh hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp bằng việc đi hát, làm MC, đóng phim…

Hot boy đời đầu Thiên Minh tái xuất, hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5.

Đang trong thời kì tên tuổi được chú ý, có nhiều cơ hội phát triển, Thiên Minh âm thầm rút lui khỏi làng giải trí để sang Mỹ du học. Với lần trở lại này, anh khiến nhiều người bất ngờ với hình tượng chững chạc, trưởng thành hơn xưa.

Hot boy đời đầu Thiên Minh tái xuất, hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà - Ảnh 6.

Được biết trong sản phẩm diễn xuất chung cùng Hồ Ngọc Hà, Thiên Minh sẽ vào vai chàng nhiếp ảnh gia có vẻ ngoài bụi bặm, lãng tử.

Hot boy đời đầu Thiên Minh tái xuất, hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà - Ảnh 7.
Hot boy đời đầu Thiên Minh tái xuất, hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà - Ảnh 8.

Dù phải làm việc với nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí, song Thiên Minh cho biết anh không gặp nhiều áp lực. Với lần tái xuất này, anh cũng rất hi vọng nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.

SHARE