HOT showbiz: Mai Phương bị đồn ác ý, NS Lê Bình hứa: “không được từ trần”

MC Ốc Thanh Vân bày tỏ thái độ bức xúc trước thông tin bạn thân - diễn viên Mai Phương bị đồn ác ý. Riêng nghệ sĩ Lê Bình vẫn lạc quan điều trị căn bệnh ung thư phổi.

0
201

Ốc Thanh Vân bức xúc trước tin đồn ác ý về bệnh tình của Mai Phương.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, MC Ốc Thanh Vân bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đề cập đến tình trạng sức khỏe mới nhất của diễn viên Mai Phương. Đi kèm với dòng trạng thái này là những hình ảnh cho thấy nữ diễn viên phim “Thiên thần áo trắng” vẫn khỏe mạnh trước một số tin đồn ác ý. “Đây là hình Ốc chụp cùng em Phan Thi Mai Phuong trước khi đi Mỹ. Em vẫn đang ổn nhé mọi người, cả nhà nhìn thấy thần sắc em tươi không?

Mọi người đừng tin ba cái tin vịt hay hết hồn bởi các bài báo mạng cắt ghép, giật tít sốc nhé! Kẻ nào viết bài như thế, nghiệp chết! Tất nhiên là em vẫn đang chiến đấu với bệnh, nhưng hiện tại tình hình tốt, bác sĩ nói yên tâm, cứ lạc quan điều trị! Việc này còn dài, mất nhiều thời gian và tốn kém. Nhưng có tinh thần thì có hi vọng, cả nhà ha! Cảm ơn cả nhà đã đọc”.

 hot showbiz: mai phuong bi don ac y, ns le binh hua: "khong duoc tu tran" hinh anh 2

Dòng chia sẻ của người bạn thân với Mai Phương khiến người hâm mộ yên tâm hơn và gửi những lời chúc tốt đẹp đến nữ diễn viên đang chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. “Ngày nào em cũng trả lời tin mọi người lo lắng cho Phương vì đọc được mấy cái tin cố ý ghi như vậy. Chúc cho Phương mạnh khỏe em nhé và chúc Ốc luôn lạc quan để là nơi chỗ dựa tình thần cho em Mai Phương” – Facebooker Đỗ Huyền bày tỏ.

 hot showbiz: mai phuong bi don ac y, ns le binh hua: "khong duoc tu tran" hinh anh 3

Là nghệ sĩ đã và đang chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi giống như diễn viên Mai Phương, nghệ sĩ Lê Bình vẫn tỏ ra lạc quan khiến người hâm mộ nể phục, ngưỡng mộ. Chia sẻ hình ảnh mới của mình trong bệnh viện được nhận những suất cơm từ thiện, nghệ sĩ Lê Bình hóm hỉnh viết: “Hôm nay lại ăn cơm từ thiện với lời hứa không được từ trần. Cám ơn nhóm cơm từ thiện”.

 hot showbiz: mai phuong bi don ac y, ns le binh hua: "khong duoc tu tran" hinh anh 4

“Có đứa con gái nó lo lắng cũng được chút phước. Mấy thằng con trai…nó nhậu không à” – Nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ.

 hot showbiz: mai phuong bi don ac y, ns le binh hua: "khong duoc tu tran" hinh anh 5

Đăng tải bức ảnh này, nam nghệ sĩ gạo cội viết: “Còn 1 chai nữa mới được về…Vạn sự an”.

 hot showbiz: mai phuong bi don ac y, ns le binh hua: "khong duoc tu tran" hinh anh 6

Trước đó, diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình dù đang điều trị bệnh ung thư phổi với nhiều vất vả, tốn kém nhưng cả hai vẫn chung tay đóng góp khi NSND Hồng Vân lên tiếng kêu gọi giúp đỡ cho soạn giả Nguyên Thảo phải cấp cứu vì bị ung thư. Một lần nữa, tình người trong showbiz khiến cộng đồng không khỏi xúc động.

Theo Dân Việt
SHARE