Hotgirl Việt được báo Trung ca ngợi sở hữu “vẻ đẹp ngàn năm có một” là ai?

0
122

Mới đây, báo Trung đăng tải thông tin của một hotgirl Việt và ca ngợi sắc đẹp hiếm có. Vậy hotgirl đó là ai?

Hotgirl đó chính là Dương Minh Ngọc (sinh năm 1996). Được báo Trung khen ngợi hết lời nhưng công chúng Việt không quá bất ngờ.

Bởi cách đây 2 năm, Minh Ngọc đã là một gái xinh đình đám trên Instagram. Cô nàng sở hữu ngoại hình cao ráo cùng gương mặt xinh đẹp không lẫn vào đâu được. Nhiều người còn nhận xét Minh Ngọc có thần thái của một ngọc nữ, toát lên vẻ thuần khiết, thoát tục.

Năm 2020, Dương Minh Ngọc còn được đề cử vào Danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler. Được biết đây là danh sách được công bố hàng năm, bắt đầu từ những năm 1990 và cũng được coi là danh sách được công nhận rộng rãi nhất, uy tín nhất trên toàn thế giới .

Có sở thích selfie, cô gái sinh năm 1996 cũng từng giành giải thưởng nụ cười đẹp nhất trong một cuộc thi dành cho những người đam mê tự chụp ảnh.

Hotgirl Việt được báo Trung ca ngợi sở hữu vẻ đẹp ngàn năm có một là ai? - Hình 2

Mặc dù được sinh ra ở Hà Nội, nhưng Dương Minh Ngọc hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Hiện tại, Dương Minh Ngọc đang làm công việc kinh doanh, mẫu lookboook và đóng MV ca nhạc , quảng cáo.

Tuy vóc dáng khá nhỏ nhắn nhưng bù lại Dương Minh Ngọc lại sở hữu cơ thể vừa vặn, không kén bất kì loại trang phục nào. Do vậy mà công việc người mẫu ảnh đã giúp cô có gu thời trang nổi bật cùng với những kiểu tạo dáng chuyên nghiệp mỗi khi lên hình, khiến cho nhiều người thích thú, không bị nhàm chán dù cô phủ sóng trên rất nhiều bộ lookbook khác nhau.

Một số hình ảnh của hotgirl Minh Ngọc:

Hotgirl Việt được báo Trung ca ngợi sở hữu vẻ đẹp ngàn năm có một là ai? - Hình 3

 

Hotgirl Việt được báo Trung ca ngợi sở hữu vẻ đẹp ngàn năm có một là ai? - Hình 5

Hotgirl Việt được báo Trung ca ngợi sở hữu vẻ đẹp ngàn năm có một là ai? - Hình 6

Hotgirl Việt được báo Trung ca ngợi sở hữu vẻ đẹp ngàn năm có một là ai? - Hình 7

Hotgirl Việt được báo Trung ca ngợi sở hữu vẻ đẹp ngàn năm có một là ai? - Hình 8

Hotgirl Việt được báo Trung ca ngợi sở hữu vẻ đẹp ngàn năm có một là ai? - Hình 9

Theo Vietgiaitri