Hùng hổ đi đánh ghen giúp chị dâu, không ngờ tôi lại phải mang sự nhục nhã về nhà

Sau một hồi gõ cửa, có người ra mở cửa cho chúng tôi. Thế nhưng khi cánh cửa ấy mở ra cũng là lúc tôi không còn hồn vía nào.

0
364

Chồng tôi có một người anh sinh đôi. Cùng một bố mẹ sinh ra, cùng mang hình hài giống nhau nhưng 2 người họ có tính khí khác biệt hoàn toàn. Anh chồng tôi ăm chơi, đổ đốn bao nhiêu thì chồng tôi lại tu chí làm ăn bấy nhiều.

Nhà chồng tôi khá rộng, lại có nề nếp từ xưa. Vì thế, sau khi kết hôn chúng tôi vẫn ở chung một mái nhà. Từ ngày kết hôn đến giờ, tôi chưa một lần phải phàn nàn về chồng. Đêm con quấy khóc, chồng tôi sẵn sàng bế cả đêm cho vợ ngủ. Vậy mà sáng ngày mai anh lại đi làm bình thường.

Còn anh chồng tôi thì chỉ biết đùn đẩy mọi việc cho vợ. Những ngày lễ, chồng tôi thường mua quà tặng vợ, đưa vợ ra ngoài ăn quán. Anh trai anh lại khác, anh ấy chẳng bao giờ nhớ những ngày kỷ niệm với vợ.

Không thương vợ đã đành. Anh chồng tôi còn có thêm tật lăng nhăng. Đi đến đâu là anh lại có người tình ở đó. Chị dâu tôi thì hiền, chỉ biết ở nhà trông con và quán xuyến nhà cửa. Nhiều lần tôi còn nói với chị ấy, phải cứng rắn và mạnh mẽ thì mới giữ được chân đàn ông.

Cùng làm dâu nhưng thấy chị dâu vất vả, tôi thương chị ấy lắm. Có lúc tôi sợ chị ấy chạnh lòng nên nói chồng đừng nuông chiều mình trước mặt mọi người trong gia đình. Bởi chị ấy lúc nào cũng ao ước chồng được một phần như của chồng tôi.

Tính tôi cũng thẳng nên hôm qua, được một đứa bạn nói anh chồng vào nhà nghỉ là tôi gọi cho chị dâu ngay. Nghe tin ấy, chị dâu còn lưỡng lự: “Thôi em ạ. Chị không muốn rùm beng, xấu chàng hổ ai”.

Dù chị ấy nói vậy nhưng tôi nhất quyết không bỏ qua. Tôi hẹn chị ấy ngay ở cổng công ty rồi chở chị ấy đến nhà nghỉ mà bạn tôi đã báo. Khó khăn lắm chúng tôi mới tìm đến phòng mà tôi cho rằng anh chồng đang ngoại tình ở đó.

Sau một hồi gõ cửa, có người ra mở cửa cho chúng tôi. Thế nhưng khi cánh cửa ấy mở ra cũng là lúc tôi không còn hồn vía nào. Người đàn ông trong nhà nghỉ ấy là chồng tôi. Anh có một nốt ruồi son to trên cổ, anh chồng tôi thì không có nốt ruồi ấy. Lúc đó chồng tôi lại đang cởi trần nên không thể có sự nhầm lẫn.

Hùng hổ đi đánh ghen giúp chị dâu, không ngờ tôi lại phải mang sự nhục nhã về nhà - Ảnh 2.

Thật không tin được là chồng tôi lại nói ra những lời đó. Đối với anh, việc ngoại tình lại là chuyện hiển nhiên vậy sao? (Ảnh minh họa)

Tôi choáng váng đến mức không thể nói nên lời. Chị dâu của tôi cũng vội vã kéo tay tôi ra về. Chiều nay khi về nhà, tôi đã tát chồng vì anh đã phản bội tôi. Vậy mà anh chẳng hề hấn gì, còn bình thản nói với tôi: “Em nghĩ người đàn ông nào cũng sẽ chung thủy mãi mãi sao? Anh ra ngoài có người khác nhưng không về nhà bỏ vợ là được”.

Thật không tin được là chồng tôi lại nói ra những lời đó. Đối với anh, việc ngoại tình lại là chuyện hiển nhiên vậy sao? Tôi mất mặt với chị dâu quá, hùng hổ đi đánh ghen giúp chị ấy không ngờ lại đau đớn ê chề thế này.

SHARE