Hướng dương ngược nắng: Ông Quân cuối cùng cũng chịu gặp bà Cúc sau “chiến tranh lạnh”, Ngọc bất ngờ ủng hộ tình yêu của mẹ

0
6

Trước thềm lên sóng tập 25 Hướng dương ngược nắng phần 2, thành viên ê kíp làm phim đã hé lộ cảnh bà Cúc – ông Quân gặp lại sau thời gian “chiến tranh lạnh” khi ông Quân phũ phàng nhất quyết không nhắn tin, không nghe điện thoại của bà Cúc. Quá bất lực, bà Cúc đã phải dùng tới tin nhắn thoại để gửi cho “tri âm”. Có lẽ động thái này đã giúp 2 người có cơ hội gặp lại nhau.

Theo những gì thành viên đoàn phim hé lộ, ông Quân đã nói với bà Cúc lý do ông cảm thấy thất vọng vì người mà bấy lâu mình theo đuổi: “Cậu có biết mình đã hy vọng như thế nào khi cậu gọi điện hẹn mình không? Mình đã nghĩ rằng cậu đã có câu trả lời cho chuyện tình cảm của chúng ta. Thế mà khi đến thì hóa ra cậu gọi mình như gọi cho một kẻ giúp việc, đến để dọn dẹp những đống bừa bộn của cậu”.

Hướng dương ngược nắng

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà
Hướng dương ngược nắng: Ông Quân cuối cùng cũng chịu gặp bà Cúc sau "chiến tranh lạnh", Ngọc bất ngờ ủng hộ tình yêu của mẹ - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Ông Quân cuối cùng cũng chịu gặp bà Cúc sau "chiến tranh lạnh", Ngọc bất ngờ ủng hộ tình yêu của mẹ - Ảnh 4.

Cũng trong preview tập 25 được tung ra, Ngọc đã bất ngờ ủng hộ chuyện tình cảm của mẹ và ông Quân. Cô nói với Châu rằng: “Em thấy chú Quân cũng được đấy chứ!”. Lúc Châu thắc mắc tại sao Ngọc hôm nay nói chuyện như người lớn, trong khi bấy lâu cô luôn có tư tưởng giữ mẹ cho riêng mình thì Ngọc lý luận: “Thì mai này chị em mình cũng phải đi lấy chồng, một mình mẹ cô đơn tuổi già hẩm hiu, chắc là mẹ sẽ buồn lắm ấy!”.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân cuối cùng cũng chịu gặp bà Cúc sau "chiến tranh lạnh", Ngọc bất ngờ ủng hộ tình yêu của mẹ - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Ông Quân cuối cùng cũng chịu gặp bà Cúc sau "chiến tranh lạnh", Ngọc bất ngờ ủng hộ tình yêu của mẹ - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng: Ông Quân cuối cùng cũng chịu gặp bà Cúc sau "chiến tranh lạnh", Ngọc bất ngờ ủng hộ tình yêu của mẹ - Ảnh 7.

Nghe vậy, Châu nghi ngờ rằng Ngọc đã có người yêu nên những suy nghĩ của cô cũng lớn hơn hẳn. Châu quả là hiểu em gái, Ngọc rõ ràng đang có tình cảm với Trí, và xem ra cô nàng còn nghĩ đến cả chuyện sẽ đi lấy chồng nên mới lo cho hạnh phúc của bà Cúc, lo bà tuổi già phải sống một mình.

Đón xem tập 25 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối thứ Hai (19/4).