Hương Tràm: Tôi không muốn nhận quà của các đại gia theo đuổi mình

"Tôi chỉ ước gia đình ở một nơi thôi. Nhìn đồng nghiệp trong này có gia đình bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm", Hương Tràm chia sẻ.

0
189

Tối qua (1/8), tại chương trình Một tiếng kể hết, ca sĩ Hương Tràm đã tâm sự rất nhiều chuyện về tình yêu và cuộc sống cá nhân của mình.

Tôi đã chứng kiến nhiều màn đánh đổi trong showbiz

Nếu yêu thật lòng thì chỉ vài ba người thôi. Mối tình đầu của tôi chính là mối tình năm 17 tuổi. Tôi không phải người dễ yêu. Tôi là người khó tính trong chuyện tình cảm.

Gu của tôi không cao. Tôi bình thường lắm. Tôi không có định nghĩa nào về gu của mình, nhưng để chọn một người để yêu thì đó phải là người thấu hiểu được mình. Tôi sẽ không bao giờ chọn yêu người cùng nghề nữa. Phải là người khác nghề thì mới bù trừ cho nhau được.

Nhưng tóm lại, tôi vẫn nghĩ yêu là do duyên số, cố chọn cũng không được. Tôi độc thân lâu lắm rồi và đến giờ vẫn đang độc thân được.

Tôi thấy con đường của mình quá nhiều chông gai, truân chuyên, vất vả chứ chẳng thuận lợi gì cả. Chẳng qua là tôi không nói ra nên mọi người không biết thôi. Bây giờ, tôi không giải thích gì nhiều và chỉ im lặng thôi.

Tôi khá may mắn, nhưng phải sống tốt thì ông trời mới cho mình sự may mắn đó. Nếu không sống chết với sản phẩm thì đến khi nào ông trời mới cho. Chẳng hạn, nếu bạn biết bài của mình đã bị một ca sĩ khác thu rồi tung lên trước, bạn có dám đầu tư cả tỷ đồng cho nó không?

SHARE