Jolie Nguyễn lại nói về lý do nghỉ chơi với Kỳ Duyên sau 3 năm thân thiết: “Không ai muốn làm cái bóng của ai mãi!”

Jolie Nguyễn lại tiếp tục úp mở lý do rạn nứt tình bạn với Kỳ Duyên sau 3 năm gắn bó.

0
188

Từng là chị em thân thiết, tuy nhiên, suốt một khoảng thời gian gần đây, không còn thấy Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên chụp ảnh chung với nhau.

Trên mạng xã hội , họ cũng không còn tương tác thân thiết như trước khiến tin đồn rạn nứt được lan truyền.

Ở một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz , dân mạng đang xôn xao bàn tán, thậm chí khẳng định lý do Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn nghỉ chơi liên quan đến chuyện tình cảm với một người đàn ông.

Trước những lời thị phi này, Jolie Nguyễn đã chính thức lên tiếng xác nhận việc rạn nứt với Kỳ Duyên sau 3 năm gắn bó.

Jolie Nguyễn lại nói về lý do nghỉ chơi với Kỳ Duyên sau 3 năm thân thiết: Không ai muốn làm cái bóng của ai mãi! - Ảnh 1.

Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên từng là bạn vô cùng thân thiết.

Mới đây, khi được một người hâm mộ hỏi lại chuyện nghỉ chơi với Hoa hậu Việt Nam 2014, Jolie Nguyễn bày tỏ: “Có những chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.

Khi mình đối xử với người ta, cách người ta đối xử với mình trước giờ thì mình mới nhận ra bạn thân của mình là con người như thế nào.

Hết duyên nợ thì đành chấp nhận vậy thôi chứ biết làm gì hơn. 3 năm cho một tình bạn như vậy là quá đủ. Lớn rồi, ai cũng có cuộc sống riêng. Không ai muốn làm cái bóng của ai mãi cả”.

Jolie Nguyễn lại nói về lý do nghỉ chơi với Kỳ Duyên sau 3 năm thân thiết: Không ai muốn làm cái bóng của ai mãi! - Ảnh 2.

Jolie Nguyễn giải đáp thắc mắc của một người hâm mộ.

Trước đó, khi bị cho rằng vì một người đàn ông mà xảy ra mâu thuẫn với Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn cho biết bản thân mình chưa bao giờ từng nghĩ phải dựa dẫm hay tranh giành với ai cả, được mất là do duyên trời và cũng không vì ai mà đánh mất đi tình bạn vốn có, chỉ là chữ duyên.

Không còn chung suy nghĩ, và đôi khi tính con gái vốn dĩ nhạy cảm mà mình nghĩ nên dừng lại, vẫn luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất dành cho những người đã và đang là bạn của mình.

Cuộc sống của Jolie đang rất an nhiên, mỗi ngày thức dậy cô chỉ muốn làm việc và cống hiến hết mình vì công việc.