Justin Bieber đi điều trị trầm cảm

Nam ca sĩ 24 tuổi gặp vấn đề lo âu, căng thẳng nhưng không liên quan đến chuyện kết hôn với Hailey Baldwin.

0
168

Nhiều nguồn tin khẳng định, Justin Bieber đang trải qua những ngày khó khăn và tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý. “Justin có vẻ mệt mỏi và suy sụp. Anh ấy đang vật lộn với tình trạng đó”, một nguồn tin thân cận chia sẻ trên People.

Nguồn tin giải thích thêm rằng, chuyện kết hôn và chuẩn bị làm đám cưới với Hailey không ảnh hưởng gì tới căn bệnh trầm cảm của Justin: “Không có gì liên quan tới Hailey. Anh ấy rất hạnh phúc khi kết hôn với cô ấy. Chỉ là Justin có những vấn đề riêng về sức khỏe tinh thần. Anh ấy nhận được sự ủng hộ của mọi người và đang điều trị. Justin tự tin sẽ trở lại tốt hơn”.

Us Weekly cũng trích dẫn nguồn tin cho biết, Justin đã gặp một số bác sĩ tâm lý để giúp điều chỉnh cảm xúc chứ không đăng ký vào một cơ sở điều trị như Selena Gomez từng làm cuối năm ngoái: “Anh ấy không vào trung tâm điều trị vì không muốn bị lệ thuộc vào thuốc men”.

Bệnh trầm cảm của Justin Bieber được cho là bắt nguồn từ cảm giác ngột ngạt, chán nản với cuộc sống của người nổi tiếng. “Đó là việc bị mọi người theo dõi từng động thái, bị chụp hình ở khắp nơi”, nguồn tin cho hay. Ngoài ra, Justin cũng chịu áp lực từ nhiều năm trước khi bố mẹ quá kỳ vọng vào mình: “Bố mẹ luôn muốn Justin đạt được nhiều hơn những gì anh có thể làm. Justin và bố có mối quan hệ phức tạp nhiều năm nay. Ông Jeremy luôn thúc ép anh ấy làm việc chăm chỉ và kỳ vọng quá nhiều”.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue tháng 3, Justin Bieber đã trải lòng về căn bệnh trầm cảm của anh. “Tôi đã bị trầm cảm khi đi tour”, Justin nhớ lại chuyến lưu diễn Purpose2017 khi anh phải hủy 14 show còn lại để nghỉ ngơi. “Tôi chưa từng nói về điều này vì đến giờ tôi vẫn đang đấu tranh với nhiều thứ. Tôi đã rất cô đơn và cần thời gian cho riêng mình”.

Justin từng ôm mặt khóc bên vệ đường hồi tháng 8 năm ngoái.

Ngôi sao người Canada cũng thú nhận đã lạm dụng thuốc chống trầm cảm Xanax vì nỗi xấu hổ với bản thân khi làm những điều không hay và sống quá phóng túng. “Nhiều lần các vệ sĩ đã tới phòng tôi lúc đêm khuya để kiểm tra mạch đập của tôi và xem tôi còn thở hay không”, Justin nhớ lại khoảng thời gian đen tối năm 2014.

Đại diện của Justin hiện từ chối bình luận về vấn đề này. Trước Justin, Selena Gomez đã trải qua một tháng điều trị tâm lý tại một viện tâm thần ở New York vào cuối năm ngoái. Selena chịu đựng chứng trầm cảm từ nhiều năm nay và cô thú nhận đó sẽ còn là một cuộc đấu tranh lâu dài.

ngoisao.net

SHARE