Justin Bieber sẽ tổ chức đám cưới tại bãi biển

Sau khi trì hoãn ngày cưới, Justin Bieber và vợ đang thảo luận về một đám cưới tại một bãi biển.

0
69
(Ảnh: The Cut)

Nam ca sĩ Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin đã đăng ký kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 9/2018. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn muốn tổ chức một lễ cưới với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết.

Theo nguồn tin của People, một lễ cưới bên bờ biển là hoàn toàn có thể xảy ra. “Cả Justin và Hailey đều rất thích những địa điểm thiên nhiên. Ở thời điểm hiện tại, cả hai đang tìm kiếm một bãi biển phù hợp để tổ chức đám cưới”, nguồn tni cho biết.

Justin Bieber sẽ tổ chức đám cưới tại bãi biển - Ảnh 1.

(Ảnh: Pure Break)

Theo suy đoán của nhiều người hâm mộ, cặp đôi rất có thể sẽ quay trở lại Bahamas – nơi họ đã đính hôn – để tổ chức đám cưới tại đây.

Trước đó, Justin và vợ đã rời ngày cưới 2 lần do một số vị khách không thể góp mặt trong ngày trọng đại này. Cặp đôi hiện vẫn đang sắp xếp và chọn ngày cưới để phù hợp nhất cho cả cô dâu chú rể lẫn các vị khách mời. Trong khi đó, Hailey Baldwin tiếp tục làm việc với chuyên gia tổ chức đám cưới để hôn lễ diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

“Mặc dù đã kết hôn nhưng đối với Justin và Hailey, đám cưới vẫn là ngày trọng đại. Hailey rất háo hức khi được bắt tay vào việc tổ chức đám cưới của riêng mình”, nguồn tin chia sẻ thêm.

Theo VTV

SHARE