Justin Bieber ủng hộ Chris Brown sau khi bị tố tội cưỡng bức

Chris Brown đã bị bắt tại Pháp sau khi một phụ nữ tố cáo ca sĩ này đã cưỡng bức cô. Justin Bieber đã công khai ủng hộ Chris sau bê bối này.

0
80

Ngày hôm qua (23/1), các trang tin trên toàn cầu đồng loạt đưa tin về bê bối mới của Chris Brown sau khi anh bị một phụ nữ tố cáo tội cưỡng bức. Người này thậm chí còn tố rằng cô không chỉ bị Chris cưỡng bức mà vệ sĩ của anh cũng có hành động tương tự với cô. 

Chris đã bị bắt ngay sau khi đơn tố cáo được gửi lên chính quyền Paris, tuy nhiên, rapper 29 tuổi đã phủ nhận cáo buộc. Chris nói rằng anh đã bị vu khống và tất cả những tội trạng người phụ nữ kia nói đều là dối trá. 

“Đây là một sự xỉ nhục với không chỉ tôi, con gái tôi mà còn với cả gia đình tôi” – Chris nói trong phát ngôn của anh ngày hôm qua.

“Tôi sẽ không làm bất kỳ điều gì trái với lương tâm của mình” – rapper 29 tuổi nói thêm.

Theo thông tin mới nhất, Chris đã được thả và anh có thể tự do về nước.

Trên trang mạng xã hội Instagram, Justin Bieber đã công khai củng hộ Chris bằng một bình luận của anh trong cập nhật mới nhất của rapper 29 tuổi. Khi Chris chia sẻ với người hâm mộ rằng anh đang làm việc, Justin đã để lại một câu viết đại ý rằng không ai có thể chạm đến tất cả những thành tựu vĩ đại mà Chris đã làm được trong sự nghiệp ca hát của anh. Câu viết này được cho là một lời ca ngợi đồng thời là sự ám chỉ cáo buộc Chris mới dính phải không thể làm hoen ố những gì Chris đã làm.

Theo VTV

SHARE