Justin Bieber và hôn thê lên kế hoạch cho đám cưới

Hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm nay.

0
138
(Ảnh: Pop Crush)

Theo nguồn tin từ Page Six, mặc dù Justin Bieber và Hailey Baldwin xác nhận đã kết hôn vào dịp Lễ Tạ Ơn năm 2018 nhưng cặp đôi vẫn sẽ tổ chức một đám cưới hoành tráng cùng với gia đình và bạn bè thân thiết.

Nguồn tin cho biết thêm, cặp đôi đã ấn định ngày cưới vào 28/2/2019. Mọi công đoạn chuẩn bị cho lễ cưới đều đã được tiến hành một cách công phu, bao gồm cả những vũ công chuyên nghiệp. Ngoài ra, lễ cưới còn có sự góp mặt của DJ Tay James, anh chính là DJ riêng của nam ca sĩ Justin Bieber. Cho đến thời điểm hiện tại, địa điểm tổ chức hôn lễ vẫn được giữ bí mật.

Justin Bieber và hôn thê lên kế hoạch cho đám cưới - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi. (Ảnh: Just Jared)

Cặp đôi đã kết hôn vào tháng 9/2018, tuy nhiên, chỉ sau khi Hailey Baldwin công bố đổi tên thành Hailey Bieber vào tháng 11/2018 thì cộng đồng mạng mới ngỡ ngàng nhận ra. Trước đó, cặp đôi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng thân mật cùng nhau lên trang mạng xã hội. Điều này đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi nam ca sĩ vẫn luôn kín tiếng về chuyện tình cảm với cô nàng người mẫu này.

Ngày 16/11, khán giả tiếp tục bất ngờ khi Justin gọi Hailey là “vợ”, đồng thời nam ca sĩ cũng chia sẻ cảm xúc khi tổ chức Lễ Tạ Ơn lần đầu tiên với tư cách là một người đàn ông đã có vợ.

Theo VTV

SHARE