Khánh Thy khóc nghẹn: “Không ít lần tôi phải nhập viện khi mang thai”

"Mọi người đều ngăn cản tình yêu giữa tôi và Phan Hiển, khiến tôi không ít lần phải nhập viện khi đang mang thai đứa con đầu lòng", Khánh Thy chia sẻ.

0
163

Tối nay (12/6), tập 10 chương trình Là vợ phải thế sẽ lên sóng, với sự xuất hiện của hai cặp khách mời vũ công là Khánh Thy – Phan Hiển và Xuân Thảo – Đình Lộc.

Khánh Thy: “Không ít lần tôi phải nhập viện khi mang thai”

Sau 2 năm chia tay với Phan Hiển, tôi bất ngờ thông báo có thai. Điều này khiến Phan Hiển không khỏi hoang mang vì lo sợ gia đình không chấp nhận.

Khi ấy, 2 vợ chồng tôi âm thầm quay về bên nhau. Gia đình hai bên không ai tin được tôi đang mang thai vì tuổi tác của tôi đã lớn và mọi người vẫn thường cho rằng nghệ sĩ múa thì rất khó khăn trong việc có con.

Khánh Thy khóc nghẹn: Không ít lần tôi phải nhập viện khi mang thai - Ảnh 1.

Khi ấy, bản thân tôi đã phải chịu rất nhiều áp lực từ nhiều phía, từ gia đình, bạn bè và cả xã hội. Mọi người đều ngăn cản tình yêu giữa tôi và Phan Hiển, khiến tôi không ít lần phải nhập viện khi đang mang thai đứa con đầu lòng.

Trong suốt quãng thời gian đó, chỉ có Phan Hiển đi ngược lại mọi thứ và ở bên cạnh, âm thầm làm chỗ dựa vững chắc cho vợ tôi để đối đầu với sóng gió dư luận đang bủa vây.

Khánh Thy khóc nghẹn: Không ít lần tôi phải nhập viện khi mang thai - Ảnh 2.

SHARE