Khi em đang vui vẻ ăn cơm với sếp, bạn trai em bước đến và hành động của anh khiến cả em và sếp điếng người

Em vừa run sợ vừa xấu hổ trước ánh mắt của mọi người nên cố kéo người yêu ra về.

0
1879

Em và bạn trai yêu nhau đến nay cũng được 2 năm rồi, chúng em định làm đám cưới vào tháng tới. Nhưng giữa hai đứa đang xảy ra chuyện khiến cuộc hôn nhân có thể bị ảnh hưởng.

Hôm ấy em và sếp đi ký hợp đồng, để mừng thắng lợi sếp đã mời em vào quán chiêu đãi một bữa thịnh soạn. Trong quán đông người nên em không biết là bạn trai đang theo dõi từng cử chỉ từ phía xa.

Em vô tư cười nói, đúng lúc đang nói về tóc thì sếp sờ lên tóc em rồi cúi vào ngửi và khen tóc có mùi thơm giống mùi hương bưởi. Sếp nói chuẩn quá nên em cười gật gù khen. Đúng lúc đó người yêu em xuất hiện với ánh mắt đỏ ngầu, hai tay nắm chặt. Chẳng chào em lấy một câu mà giơ tay đấm thẳng vào mặt sếp.

Em vừa run sợ vừa xấu hổ trước ánh mắt của mọi người nên cố kéo người yêu ra về. Trên đường về bạn trai bắt em nghỉ luôn công việc trợ lý giám đốc đi, nếu còn làm thì chia tay, anh ấy bảo chấp nhận thiệt thòi khi lấy người như em.

Nghe anh nói em thấy nóng mặt hỏi lại từ “người như em” là sao? Thì anh trả lời nhẹ tênh mà lòng em đau như xát muối. Bạn trai bảo em chắc đã qua tay với sếp nhiều lần rồi nên hai người mới tình tứ vô tư với nhau trước chỗ đông người như vậy.

Em đã lấy tính mạng của mình ra thề là giữa em với sếp chỉ là tình anh em, là quan hệ cấp trên cấp dưới chứ không có chuyện gì. Em quyết không nghỉ việc vì sẽ chẳng có nơi nào lương cao, công việc lại quen và sếp đối xử rất tốt như thế.

Khi em đang vui vẻ ăn cơm với sếp, bạn trai em bước đến và hành động của anh khiến cả em và sếp điếng người - Ảnh 2.

Em không ngờ mới yêu nhau thôi mà bạn trai đã bộc lộ sự ghen tuông mù quáng. (Ảnh minh họa)

Để không bị tai tiếng, em yêu cầu bạn trai phải có cuộc gặp xin lỗi sếp của mình. Nhưng bạn trai không chịu thừa nhận sai lầm của mình mà vẫn một mực cho rằng em với sếp đã ăn nằm với nhau.

Em không ngờ mới yêu nhau thôi mà bạn trai đã bộc lộ sự ghen tuông mù quáng, vậy sau này lấy nhau rồi chắc chia tay sớm. Em không muốn nghỉ việc cũng không muốn mất người mình yêu. Em đang lo lắng không biết phải làm gì nữa?