Khi tôi lao vào nhà cô hàng xóm kéo chồng từ trên giường xuống, anh còn ngơ ngác hỏi sao tôi tức giận như thế?

Tôi không thể tin được lời chồng nói, nhưng thấy vẻ thành thật của anh thì cũng không biết có phải mình đã hiểu sai?

0
536

Tôi yêu chồng không phải vì vẻ bề ngoài của anh. Nếu xét ra, chồng tôi chỉ dừng lại ở mức độ nhìn được, không quá xấu cũng chẳng quá đẹp. Tuy nhiên tính tình của anh rất tốt. Anh thương vợ yêu con, hiếu thuận với bố mẹ vợ, nhiệt tình, vui vẻ với hàng xóm.

Từ khi làm vợ anh, tôi chỉ đi làm rồi về nghỉ ngơi, lo cơm nước. Những việc khác như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con trai, chồng tôi đều giành làm hết. Anh còn nói nếu như anh nấu ăn ngon, chắc anh cũng không cho tôi nấu. Lấy chồng, sinh con mà nhìn tôi cứ như trẻ ra cả chục tuổi.

Chỉ có điều, chồng tôi rất cả nể và ham vui. Có khi đang ăn cơm với vợ con, bạn anh gọi đi nhậu, anh lại không biết cách từ chối mà đi ngay. Hoặc có ai nhờ vả gì, anh cũng nhận lời chứ không nghĩ ngợi đến việc bị lợi dụng.

Gần nhà tôi có một cô hàng xóm góa chồng. Cô ấy mới chuyển đến ở khu xóm được mấy tháng nay nên cũng chưa thân thiết với ai. Thỉnh thoảng gặp cô ấy ngoài đường, ngoài chợ, tôi cũng chỉ cười xã giao một cái. Thế mà có ai ngờ, cô ấy lại lên kế hoạch cướp chồng tôi một cách trắng trợn.

Vào dịp World Cup này, cô ấy đã thành công khi mồi chài chồng tôi lên giường.

Vào đêm khai mạc, chồng tôi xin tôi ra quán cà phê ngồi xem cho có khí thế. Tôi đồng ý. 4 năm mới có một dịp, anh lại là đàn ông nên tôi cũng không muốn cấm cản. Ấy thế mà tới 11 giờ, tôi nhận được tin nhắn từ chính số điện thoại của chồng mình.

Tưởng chồng lo cho vợ con, bảo vợ con đi ngủ sớm nên tôi hào hứng mở ra đọc. Không ngờ, đập vào mắt tôi là hình ảnh anh nằm trên giường, bên cạnh là cô hàng xóm góa chồng ấy.

Tôi gọi điện vào máy anh, cô ấy bắt máy, nói rành rọt: “Chồng em đang ngủ ở nhà chị. Mai chị trả anh lại nhé”. Trời đất cứ như sụp đổ trước mắt tôi. Chồng tôi sao lại đổ đốn thế này.

Khi tôi lao vào nhà cô hàng xóm kéo chồng từ trên giường xuống, anh còn ngơ ngác hỏi sao tôi tức giận như thế? - Ảnh 2.

Chồng tôi nói thật hay đang muốn múa rìu qua mắt thợ đây? (Ảnh minh họa)

Tôi bỏ con ở nhà, lao ngay đến nhà chị ta, khi chị ta ra mở cửa còn tỏ vẻ khinh khỉnh. Tức quá, tôi tát chị ta một cái rồi lao vào giường kéo chồng mình dậy. Khi thấy tôi, anh còn ngơ ngác hỏi đây là đâu, sao tôi lại tức giận như thế. Phải nói là tôi giận kinh khủng nên đã lầm lì kéo anh về.

Theo lời anh kể thì cô hàng xóm nhờ anh sửa giúp cái quạt hỏng. Anh không từ chối được nên làm giúp. Định bụng làm xong rồi chạy ra quán xem đá bóng. Không ngờ sửa xong thì cũng đến trận bóng đá nên anh ở lại xem, rồi uống tí rượu vào và ngủ quên mất.

Anh van xin tôi tha thứ và trút hết tội lỗi lên cô hàng xóm. Tôi chán chường, buông mặc tất cả. Theo mọi người, tôi có nên tin chồng mình không? Hay đây chỉ là vở kịch nhằm che mắt tôi thôi?

SHARE