Không chịu nổi sự lạnh nhạt của chồng, tôi đòi ly hôn nhưng anh không chịu vì “để cô biết thế nào là sự trả thù”

Tôi sống trong sự lạnh nhạt của anh. Đêm chúng tôi không ngủ chung giường. Ngày chúng tôi không nói chuyện, còn xa lạ hơn cả người dưng...

0
345

Tôi thật cay đắng khi làm vợ một người đàn ông ích kỉ, nhỏ nhen, không có lòng tin với vợ. Mơ ước được sống hạnh phúc, an yên của tôi bị chính anh giẫm đạp không thương tiếc chỉ vì một hình xăm nhỏ trên ngực tôi.

Năm lên 7 tuổi, tôi bị bỏng vì chạy giỡn ngã sấp vào que củi còn nguyên than đỏ rực. Tôi phải chữa trị cả tháng mới hết đau nhưng vẫn để lại một vết sẹo lồi nhỏ trên ngực trái.

Tôi và chồng yêu nhau qua sự mai mối của một người bạn chung. Qua thời gian tìm hiểu, tôi thấy anh cũng tốt. Anh có việc làm ổn định, có thu nhập khá cao, lại biết cách ăn nói. Chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới khi yêu nhau tròn một năm.

Anh còn cố tình chọn ngày cưới trùng với ngày sinh nhật 25 tuổi của tôi. Anh nói muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng, đồng thời đưa tôi vào một giai đoạn mới của cuộc đời. Những ngày cùng nhau bận rộn thử váy cưới, chụp ảnh, tổ chức tiệc là những ngày tôi hạnh phúc, vui vẻ nhất.

Đêm tân hôn, tôi cố tình chọn một chiếc váy ngủ đỏ quyến rũ. Vì thường xuyên tập gym nên tôi có thân hình rất đẹp, đầy đặn. Tôi muốn chồng mình phải ngạc nhiên khi thấy tôi khác đi, không còn váy dài, áo dài tay như bình thường nữa.

Quả nhiên chồng tôi rất hứng thú. Anh bế tôi lên giường, đưa tay cởi váy tôi xuống. Nhưng mặt anh bỗng tối sầm lại khi thấy hình quả cherry trên ngực trái tôi. Tôi cũng ngạc nhiên khi thấy thái độ của anh nhưng chưa kịp lên tiếng giải thích đã bị anh tát cho một cái. Anh gầm lên: “Vậy là đã có thằng đụng vào người cô rồi. Tôi là thằng đổ vỏ đúng không? Hèn chi cô ăn mặc chẳng khác nào con đ…thế này”.

Tôi sững người. Má tôi đau rát nhưng cũng không đau bằng những lời anh nói. Anh nói tôi như kiểu tôi là loại con gái xấu xa, bẩn thỉu nhất xã hội. Tôi khóc, giải thích là tôi mới đi xăm vì muốn che đi vết sẹo lồi xấu xí trên ngực. Tôi không muốn anh nhìn thấy vết sẹo đó. Người xăm cho tôi cũng là nữ chứ không phải nam. Nếu anh muốn kiểm tra tôi còn trinh hay không thì phải động phòng xong mới nói được chứ?

Xăm quả cherry trên ngực để che đi vết sẹo xấu xí, tôi bị chồng hắt hủi từ đêm tân hôn đến nay - Ảnh 2.

Nhưng mặt anh bỗng tối sầm lại khi thấy hình quả cherry trên ngực trái tôi. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi vẫn khăng khăng tôi đã lên giường với người khác mới dám đi xăm hình nơi nhạy cảm như thế, mới dám mặc cái váy ren đỏ mỏng tang khêu gợi như thế. Anh mắng mỏ tôi rồi tuyên bố “Không đụng vào con người dơ bẩn của cô nữa. Nếu cô nói từ trước mình ngủ với người khác rồi thì tôi còn không tức bằng việc cô luôn tỏ ra mình còn trinh tiết như thế này”.

Từ đó đến nay đã 3 tháng. Tôi sống trong sự lạnh nhạt của anh. Đêm chúng tôi không ngủ chung giường. Ngày chúng tôi không nói chuyện, còn xa lạ hơn cả người dưng. Không chịu nổi sự lạnh nhạt từ anh, tôi đòi ly hôn nhưng anh không chịu vì “để cô biết thế nào là sự trả thù”.

Tôi chán nản, mệt mỏi quá. Phải làm sao với người chồng nhỏ nhen, ích kỉ này đây? Không lẽ tôi phải đơn phương ly hôn khi mình còn là gái trinh sao?

SHARE