Không phải số tiền “siêu khủng”, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi

0
221

Khi biết được đối tượng tự nguyện hướng dẫn đoàn tìm đến các hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ, nhưng sau đó quay lại “ăn chặn” tiền mà Thủy Tiên đã cho, nữ ca sĩ bắt đối tượng phải trả lại số tiền này.

 

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Thủy Tiên lên tiếng về việc có thể gặp rắc rối khi nhận hơn 100 tỷ đồng: “Đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm, chết mình còn không sợ thì việc cỏn con này sợ gì mà không cố gắng được…”

 

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Bị nói “chỉ giỏi kêu gọi” khi đứng ra quyên góp ủng hộ miền Trung, NSƯT Hoài Linh đáp trả sâu cay: “Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Tôi đã 52 tuổi rồi!”. Câu trả lời ngắn ngọn đầy ẩn ý của NSƯT Hoài Linh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ và khiến cư dân mạng bình luận khiếm nhã cũng phải “câm nín”.

 

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Kỳ Duyên và Minh Triệu an toàn sau sự cố lật thuyền cứu trợ. Hoa hậu Kỳ Duyên cảnh báo các bác lái đò chú ý vững tay chèo hoặc đi đường vòng ở đoạn ngập sâu. Rất may trước đó cô và Minh Triệu đã chủ động trang bị áo phao và quần áo mau khô nếu nhúng nước.

 

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Chồng Lê Thúy rớt nước mắt vì thương vợ vất vả cứu trợ vùng lũ. Anh viết: “Sáng dậy đi làm sớm, thì thấy tấm hình này. Vô thức chảy nước mắt. Chắc vì mình thương nên mình xót. Thấy cực quá, thấy thương quá!”.

 

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Tại sao Hoà Minzy không nhận quyên góp mà tự bỏ tiền túi làm từ thiện? “Không phải tại em giàu quá không cần tiền hay gì mà do em dốt tính toán lắm. Nếu mọi người thương mà chuyển qua em nhiều em không biết tính sao hết”, Hoà Minzy thú thật.

 

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Thay bằng việc khoe quà đắt tiền hay những chuyến đi chơi, 20/10 năm nay của sao Việt là hình ảnh tự tay làm đẹp cho những người phụ nữ nghèo hay nhắn mọi người không tặng hoa để ủng hộ miền Trung.

 

 

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 9

Nhấn để phóng to ảnh

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: “Người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ”.

 

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 10

Nhấn để phóng to ảnh

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ từng cãi lời mẹ, trốn nhà bỏ đi theo Văn Chung. Ông xã Văn Chung ước kiếp sau vẫn là chồng của Ngân Quỳnh để bù đắp tất cả cho cô.

 

Không phải số tiền siêu khủng, tình người mới là giá trị sao Việt trao đi - 11

Nhấn để phóng to ảnh

Nhìn lại 10 năm ngày cưới, Hoa hậu Hương Giang tâm sự: “Chẳng ai dám nói sẽ nắm tay nhau đi suốt cuộc đời, chỉ tâm nguyện mỗi ngày ở bên nhau sẽ thật trọn vẹn và cố gắng trân trọng hạnh phúc mình đang có”.

Theo Dân trí