Kim Lý đăng ảnh hôn môi thân mật dưới tháp Eiffel, cư dân mạng bình luận: “Không giống Hồ Ngọc Hà”

Hình ảnh ngọt ngào của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

0
194

Mới đây, Kim Lý đã chia sẻ hình ảnh chúc mừng Giáng sinh đến gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Nam diễn viên chia sẻ: “Merry Christmas everyone” kèm hình ảnh hôn môi ngọt ngào.

Tuy nhiên, một vài cư dân mạng khiến nhiều người phì cười vì không nhận ra Hồ Ngọc Hà trong bức ảnh với Kim Lý. Người này còn bình luận rằng nhìn không ra Hồ Ngọc Hà sau khi được giải thích.

Kim Lý đăng ảnh hôn môi thân mật dưới tháp Eiffel, cư dân mạng bình luận: Không giống Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.
Kim Lý đăng ảnh hôn môi thân mật dưới tháp Eiffel, cư dân mạng bình luận: Không giống Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.

Ngay dưới bài chia sẻ của Kim Lý, người hâm mộ nhanh chóng bày tỏ sự ngưỡng mộ đến chuyện tình của cặp đôi. Nhiều người còn cho rằng nếu hai người trao nhau nụ hôn dưới tháp Eiffel của Pháp sẽ bên nhau mãi mãi.

Nhiều người cũng không quên hỏi han Kim Lý về một đám cưới trong năm tới đây. Có vẻ như fan hâm mộ rất chờ đợi ngày cả hai chính thức nên vợ nên chồng.

Trước đó, chuyện tình của Kim Lý Hồ Ngọc Hà từng khiến cư dân mạng hoang mang khi cả hai có dấu hiệu xa nhau. Tuy nhiên, sau đó, cả hai lại nhanh chóng ngọt ngào, “gương vỡ lại lành” sau thời gian giận hờn vu vơ. Trước đó, khi xuất hiện tại Asia’s Next Top Model, Hồ Ngọc Hà từng tiết lộ cô muốn sinh thêm con nhưng chưa định kết hôn.

theo Helino

SHARE