Kỳ Duyên đăng ảnh khoe khuôn ngực quyến rũ tại bể bơi

Kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực, Kỳ Duyên liên tục đăng tải những bức ảnh chụp cô tự tin diện các thiết kế

0
155

Sau hơn nửa năm công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp bộ ngực, mới đây, Kỳ Duyên đăng tải lên Instagram bức ảnh mặc đồ tắm hết sức gợi cảm

Những khoảnh khắc quyến rũ được Kỳ Duyên đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Không ít người dành lời tán thưởng cho nhan sắc của người đẹp 22 tuổi: “Chị chỉ thấy đẹp đến nao lòng”, “Xuất sắc”, “Đẹp rụng tim luôn”.

Trước đó, khi chia sẻ về việc quyết định “nâng cấp” bộ ngực, Hoa hậu Kỳ Duyên từng nói: “Trước đây, tôi từng rất tự ti về những khiếm khuyết của bản thân và luôn muốn thay đổi tích cực hơn trong tương lai. Tôi đã nghĩ về việc chỉnh sửa ngực từ cách đây 1 năm rồi nhưng lúc ấy, tôi cảm thấy bản thân mình chưa sẵn sàng cho việc đó. Cho đến hiện tại, tôi đã hoạt động trong showbiz được 4 năm rồi, tôi đã không còn là một cô gái 18, 19 hay 20 tuổi nữa, tôi đã đủ chín chắn để chịu trách nhiệm cho những gì mình sẽ làm”.

Kỳ Duyên đăng ảnh khoe khuôn ngực quyến rũ tại bể bơi - Hình 2

Không thể phủ nhận Kỳ Duyên ngày càng quyến rũ.

Kỳ Duyên đăng ảnh khoe khuôn ngực quyến rũ tại bể bơi - Hình 3

4 năm sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đã có những trưởng thành vượt bậc sau hàng loạt scandal. Hiện tại cô đang là một trong những Hoa hậu có sự nghiệp showbiz thành công nhất.

Theo baonhandan.vn

SHARE