Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như: Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn “kẻ thứ ba”

9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.

0
170

Vào năm 2006, Lâm Tâm Như thay Từ Hy Đệ làm MC đặc biệt cho chương trình Khang Hy đến rồi. Trùng hợp làm sao, khách mời tham dự số đó lại là Lâm Chí Dĩnh.

Nếu không có lần tình cờ này, chắc công chúng cũng chẳng bao giờ hay biết về tình yêu đẹp đẽ một thời của đôi “tiên đồng ngọc nữ” song Lâm.

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như: Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn kẻ thứ ba - Ảnh 1.
Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như: Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn kẻ thứ ba - Ảnh 2.

Cuối năm 1993, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như gặp nhau trên phim trường Bá Vương học đường.

Khi đó, chàng tài tử họ Lâm đã sớm có được danh tiếng, là “tiểu Thiên Vương” trong lòng hàng triệu cô gái trong khi người đẹp sinh năm 1976 chỉ mới là cô người mẫu ảnh mới vào nghề.

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như: Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn kẻ thứ ba - Ảnh 3.
Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như: Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn kẻ thứ ba - Ảnh 4.

Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, Lâm Chí Dĩnh đã “trúng tiếng sét ái tình” với Lâm Tâm Như bởi vẻ đẹp dịu dàng và rạng rỡ của cô.

Sau khi phim đóng máy, cặp đôi vẫn tiếp tục hẹn hò nhưng không công khai với truyền thông vì muốn tránh sự tò mò của dư luận cũng không không để tình cảm ảnh hưởng đến công việc của cả hai.

Có tin tiết lộ, Lâm Tâm Như là người con gái đầu tiên Lâm Chí Dĩnh dẫn về ra mắt gia đình. Vốn sinh ra trong gia đình đổ vỡ nên từ nhỏ, nữ diễn viên đã chín chắn và độc lập hơn những người bạn đồng trang lứa.

Thế nên, tất cả những gì Lâm Tâm Như cần là một người yêu đủ lớn, đủ trưởng thành để có thể hiểu được con người cô. Lâm Chí Dĩnh lại không được như vậy, cuộc sống quá êm ấm đã hình thành trong anh tính cách trẻ con, vô lo vô nghĩ.

Khi đó, dù yêu nhau cỡ nào, Lâm Tâm Như vẫn không thể hài lòng với niềm đam mê xe đua tốn kém của bạn trai. Cặp đôi vì chuyện này mà không ít lần xảy ra mâu thuẫn.

Yêu nhau được một thời gian thì Lâm Chí Dĩnh phải lên đường nhập ngũ. Anh tạm thời rút khỏi showbiz và tên tuổi bị đóng băng trong một khoảng thời gian ngắn.

Trong lúc đó thì Lâm Tâm Như lại một bước vươn lên thành ngôi sao trẻ đình đám nhờ vai diễn Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu cách cách.

Do lịch trình bận rộn, Lâm Chí Dĩnh ở Đài Loan trong khi Lâm Tâm Như phải túc trực suốt trên phim trường Bắc Kinh, tình yêu bắt đầu trở nên xa cách rồi cuối cùng cũng phải nói lời biệt ly.

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như: Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn kẻ thứ ba - Ảnh 5.

Trong bài phỏng vấn năm 2014, Lâm Tâm Như lần đầu tiết lộ nguyên nhân khiến chuyện tình của cô và Lâm Chí Dĩnh đi vào ngõ cụt.

Nó bắt nguồn từ chuyện người đẹp bị gán ghép với bạn diễn Tô Hữu Bằng khi cả hai cùng đóng Hoàn Châu cách cách, khiến Lâm Chí Dĩnh nổi cơn ghen tuông.

Lâm Tâm Như thừa nhận bản thân khi đó thiếu tinh tế, luôn miệng khen ngợi bạn diễn trên mặt báo nhưng lại không để ý đến cảm xúc của bạn trai bên cạnh, khiến anh bị chịu nhiều tổn thương.

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như: Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn kẻ thứ ba - Ảnh 6.
SHARE