Làm dâu hào môn, ‘Thuận Tần’ Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh

Gần đây, Trương Gia Nghê vô tình đã tiết lộ việc bị mẹ chồng ghẻ lạnh, khinh rẻ chỉ vì chưa làm lễ cưới.

0
171

Trương Gia Nghê được xem là một nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Trương Gia Nghê được biết đến qua các bộ phim như: Huyền của Ôn Noãn, Mỹ nhân như hoa và đặc biệt vai Thuận Tần trong bộ phim ‘Diên hy công lược’ đã đưa tên tuổi cô sang một bước mới.

Xinh đẹp, tài năng nhưng Trương Gia Nghê lại chọn lui về chăm sóc gia đình mà không ‘dấn thân’ quá sâu vào showbiz hay lựa chọn trở thành một ngôi sao hạng A như bao người. ​

Làm dâu hào môn, Thuận Tần Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh - Hình 2

Mới đây, trên một show truyền hình, Trương Gia Nghê đã tiết lộ về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Cô cho biết, sau hơn 5 năm kết hôn, cô vẫn gọi mẹ chồng bằng ‘dì’. Nguyên nhân chỉ vì cô và ông xã Mãi Siêu vẫn chưa có một hôn lễ chính thức, chưa làm thủ tục dâng trà.

Làm dâu hào môn, Thuận Tần Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh - Hình 3

Trước chia sẻ này của nữ diễn viên ‘Diên Hy công lược’ đã trở thành đề tài thảo luận sôi nổi. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thương xót cho Trương Gia Nghê và lên ái quan điểm cổ hủ của mẹ chồng cô. “Thời nào rồi mà uống trà con dâu dâng mới chịu gọi con xưng mẹ. Rõ ràng là không muốn nhận con dâu, việc uống trà chỉ là cái cớ”, “Bao nhiêu cặp vợ chồng chưa làm đám cưới vẫn gọi bố mẹ chồng là bố mẹ đấy thôi. Ly trà chỉ là nghi thức, nếu có tình cảm thật sự thì chẳng cần làm gì cũng có thể là mẹ con rồi”.

Làm dâu hào môn, Thuận Tần Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh - Hình 4
Làm dâu hào môn, Thuận Tần Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh - Hình 5

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng đã đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Trương Gia Nghê và mẹ chồng cũng như mối quan hệ giữa cô và ông xã. Tại sao đã đăng ký kết hôn được hơn 3 năm và có với nhau 2 nhóc tỳ kháu khỉnh nhưng lại không chịu tổ chức đám cưới.

Làm dâu hào môn, Thuận Tần Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh - Hình 6
Làm dâu hào môn, Thuận Tần Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh - Hình 7

Trước những thắc mắc và nghi vấn của công đồng mạng, ông xã Mãi Siêu đã lên tiếng đáp trả những thắc mắc. “Không thay đổi cách xưng hô không đồng nghĩa với việc mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là không tốt. Hiện tại gia đình tôi rất hạnh phúc, vui vẻ cùng nhau nên mọi người không cần xuyên tạc làm chi. Còn việc đám cưới, các bạn không cần lo, tôi sẽ cho cô ấy một đám cưới hoàn mỹ hạnh phúc nhất.”.

Làm dâu hào môn, Thuận Tần Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh - Hình 8
Làm dâu hào môn, Thuận Tần Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh - Hình 9

Mãi Siêu đã gặp và yêu Trương Gia Nghê ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính vì thế anh quyết tâm theo đuổi cô. Tuy nhiên, sau 3 lần cầu hôn, Trương Gia Nghê mới chấp nhận lời cầu hôn của anh. Đến năm 2016, cả hai đã quyết định đăng ký kết hôn. Mặc dù đã đăng ký kết hôn và hiện tại có 2 nhóc tỳ nhưng cả hai vẫn chưa hề tổ chức đám cưới.

Làm dâu hào môn, Thuận Tần Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh - Hình 10
Làm dâu hào môn, Thuận Tần Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh - Hình 11
Làm dâu hào môn, Thuận Tần Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh - Hình 12
Làm dâu hào môn, Thuận Tần Trương Gia Nghê bị mẹ chồng ghẻ lạnh - Hình 13

Sau khi kết hôn, thay vì cấm cản bà xã ngưng hoạt động nghệ thuật thì Mãi Siêu lại động viên vợ trong công việc trở lại màn ảnh. Đặc biệt hơn, anh còn luôn kè kè bên vợ để xách đồ, đưa đón, làm trợ lý và thậm chí là cùng đi tham dự fashion show, chụp tạp chí, đóng cameo trong phim của vợ và tham gia chương trình thực tế.

Yang Mi