Lâm Tâm Như đã mang thai lần 2, lộ bằng chứng đi khám thai tại bệnh viện?

Thông tin Lâm Tâm Như đang mang thai lần 2 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

0
279

Tháng 7/2018, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức nên duyên vợ chồng trong đám cưới lộng lẫy tại Bali. Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như tạm dừng đóng phim để sinh bé Cá Heo Nhỏ.

Lâm Tâm Như đã mang thai lần 2, lộ bằng chứng đi khám thai tại bệnh viện? - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, hai vợ chồng cũng thường xuyên ở Đài Bắc khi không có lịch trình để tập trung chăm sóc con gái. Hoắc Kiến Hoa cũng thừa nhận anh bị chứng “cuồng con” nên không thể nào xa Cá Heo Nhỏ được quá lâu.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Lâm Tâm Như đang mang thai lần 2. Nguồn cơn xuất hiện từ một bài báo cho biết đã thu thập được bằng chứng Lâm Tâm Như “thử thai” tại bệnh viện. Trong tờ giấy có ghi rõ tên Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như đã mang thai lần 2, lộ bằng chứng đi khám thai tại bệnh viện? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, theo nhiều người thông tin này không có nhiều tính chính xác. Trong các bệnh viện đa khoa khi đi kiểm tra mang thai, hầu hết mọi người đều được bác sĩ yêu cầu thử máu.

Tiêu đề của danh sách kiểm tra mang thai này có ghi “Phụ khoa và Sản khoa”, thông tin được cho là khá bất thường. Hơn nữa, trong tờ khám thai cũng không hề có dấu của bệnh viện.

Chưa kể, vào tháng 12 vừa rồi, Lâm Tâm Như đã tham gia một sự kiện ở Bắc Kinh khi ấy cô diện váy quây vô cùng “mát mẻ” dù thời tiết lúc ấy là dưới 0 độ.

Theo nhiều người, một người phụ nữ mang thai sẽ rất lo lắng về việc giữ ấm nên chắc chắn rằng Lâm Tâm Như không mang thai.

Lâm Tâm Như đã mang thai lần 2, lộ bằng chứng đi khám thai tại bệnh viện? - Ảnh 3.

Hình ảnh chụp vào ngày 23/12.

SHARE