Lâm Tâm Như tố chồng chiều con gái

Theo ngôi sao người Đài Loan Lâm Tâm Như, chồng cô - nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa - không bao giờ thể hiện được sức mạnh trước cô con gái 2 tuổi của họ.

0
202
BEIJING, CHINA - JULY 21: Actress Ruby Lin attends a press conference for the launch of her new period drama "Singing All Along" (also known as "Long Trip to Beautiful Rivers and Mountains") on July 21, 2016 in Beijing, China. (Photo by VCG/VCG via Getty Images)

Trong cuộc trò chuyện mới đây với các phóng viên khi tham gia một sự kiện quảng cáo, Lâm Tâm Như đã vui vẻ kể chuyện về chồng và con gái. Cô nói cô con gái 2 tuổi rất thích nói chuyện với bố mẹ và thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên, khác với chồng, cô không phải lúc nào cũng nhượng bộ cô con gái nhỏ của mình.

“Đôi khi tôi nhượng bộ con bé và đôi khi tôi không, nhưng chồng tôi thì không bao giờ có thể nói không với con bé” – Lâm Tâm Như nói.

Cũng trong cuộc trò chuyện, ngôi sao sinh năm 1976 không ngại kể chuyện xấu. Cô cho biết con gái cô cũng giống bố, “không chịu nổi” các món ăn do cô nấu.

“Có lần con bé đã ăn một chiếc bành do tôi làm và nhổ ra ngay sau đó” – Lâm Tâm Như kể – “Có lẽ nó quá khó nhai cho răng của cô ấy”.

Lâm Tâm Như cũng nói kế hoạch Tết Nguyên đán của gia đình cô không có gì đặc biệt. Cô và chồng sẽ ở nhà và tận hưởng không khí ấm áp trong những ngày đầu xuân thay vì đi chơi ở những địa điểm du lịch đông đúc và ồn ào.

Theo VTV

SHARE