Lâm Vỹ Dạ khoe nhan sắc năm 17 tuổi, cơ mặt trời sinh bất thường

0
13

Lâm Vỹ Dạ lần đầu khoe nhan sắc năm 17 tuổi, chia sẻ gương mặt buồn là do bẩm sinh không phải thái độ lồi lõm như nhiều người nghĩ.

Thời gian gần đây câu chuyện làm căn cước mới đang là một chủ đề nóng trên mạng xã hội , nhiều sao Việt cũng nhanh chóng hưởng ứng điều này, không chỉ đi làm thẻ mới mà còn “lầy lội” khoe những tấm ảnh thời còn “phèn” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Lâm Vỹ Dạ khoe nhan sắc năm 17 tuổi, cơ mặt trời sinh bất thường - Hình 1

Bức ảnh gương mặt thái độ năm 17 tuổi được Lâm Vỹ Dạ chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Lâm Vỹ Dạ vừa chia sẻ một bức ảnh hé lộ nhan sắc năm 17 tuổi cho khán giả, nữ diễn viên hài lần đầu kể khổ về gương mặt thái độ lồi lõm bẩm sinh.

Lâm Vỹ Dạ khoe nhan sắc năm 17 tuổi, cơ mặt trời sinh bất thường - Hình 2

Nữ diễn viên giải thích vì cơ mặt là do bẩm sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Lâm Vỹ Dạ viết: “Nghĩ tới cảnh lát đi làm căn cước tự nhiên thấy oải ngang hông. Hình chụp năm 17 tuổi khi làm chứng minh nhân dân lần 2 vì bị mất. Thú thực lúc này tâm trạng đang rất vui không quạu mà không hiểu sao lên hình nó vậy đó chời. Cơ mặt trời sinh để bình thường mà ai nhìn cũng thấy bất thường. Bởi vậy hay bị mang tiếng”.

Lâm Vỹ Dạ khoe nhan sắc năm 17 tuổi, cơ mặt trời sinh bất thường - Hình 3

Nhan sắc hiện tại của Lâm Vỹ Dạ. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên làng hài cho biết rằng cô thường xuyên bị hiểu lầm là có thái độ lồi lõm với người đối diện vì có gương mặt bẩm sinh không được vui. Dù tâm trạng vui nhưng gương mặt cũng không được hào hứng cho lắm. Ngoài ra, trong bức ảnh lúc Lâm Vỹ Dạ 17 tuổi cũng cho thấy chiếc mũi cao, môi trái tim là tự nhiên.

Có thể công khai ảnh thật và cho biết bản thân có mặt quạu bẩm sinh là do trước kia nữ diễn viên hài từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều do thái độ không tốt trên sóng truyền hình. Trong một chương trình có sự tham gia của Đức Thịnh, Lê Dương Bảo Lâm và Lâm Vỹ Dạ thời gian trước đã gây tranh cãi vì hành động không hay của nữ diễn viên.

Lâm Vỹ Dạ bị thua trò chơi và cô hất đổ đồ đạc, tỏ thái độ không vui. Phản ứng của nữ diễn viên đã khiến nhiều người khác bất ngờ, không biết rằng cô đang đùa vui hay nổi nóng thật. Sau chương trình, “bà mẹ 2 con” nhận nhiều “gạch đá” vì cách ứng xử không đúng mực với đồng nghiệp.

Trong một lần khác Lâm Vỹ Dạ cũng bị tố thái độ với Puka trong chương trình 7 nụ cười xuân , có lẽ vì điều này mà cô đã tải đăng gương mặt “cục súc” và cho biết đó là ảnh bẩm sinh đã gây nhiều hiểu lầm.

Theo Vietgiaitri