Lê Lý Lan Hương lột xác xinh đẹp và trưởng thành

Lê Lý Lan Hương có lẽ là cái tên không còn xa lạ trong giới hot girl Sài thành. Cô nàng sinh năm 1994 này là người mẫu ảnh đình đám với phong cách dễ thương cực kỳ được yêu thích.

0
111

Lan Hương còn được gọi với cái tên đáng yêu là hotgirl ảnh thẻ. Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, xinh đẹp và thánh thiện, cô nàng khiến người khác phải yêu mến mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong suốt thời gian đi học, hot girl búp bê này thường xuyên tham gia làm mẫu ảnh cho nhiều tạp chí. Tuy nhiên từ sau khi tốt nghiệp đại học, cô nàng đã muốn tìm hướng đi ổn định sự nghiệp của mình. Dấn thân sâu hơn vào lĩnh vực nghệ thuật chính là con đường mà hot girl trẻ này lựa chọn. Từ phong cách dễ thương, cute cô nàng trở nên mặn mà, xinh đẹp, gợi cảm hơn với phong cách mới.

Những hình ảnh mới nhất của Lê Lý Lan Hương có lẽ sẽ khiến nhiều người bỡ ngỡ nhưng đó chính là dấu ấn đáng khen ngợi cho một nhân vật mới sẽ làm náo loạn showbiz Việt.

Lê Lý Lan Hương lột xác xinh đẹp và trưởng thành - Hình 2Lê Lý Lan Hương lột xác xinh đẹp và trưởng thành - Hình 3Lê Lý Lan Hương lột xác xinh đẹp và trưởng thành - Hình 4Lê Lý Lan Hương lột xác xinh đẹp và trưởng thành - Hình 5Lê Lý Lan Hương lột xác xinh đẹp và trưởng thành - Hình 6Lê Lý Lan Hương lột xác xinh đẹp và trưởng thành - Hình 7Lê Lý Lan Hương lột xác xinh đẹp và trưởng thành - Hình 8

SHARE