Lệ Quyên thẳng thắn đáp trả tin đồn hôn nhân rạn nứt

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên cho biết cô và chồng có biết tới tin đồn rạn nứt. Tuy nhiên nữ ca sĩ cũng khẳng định gia đình mình vẫn hạnh phúc.

0
361

Thời gian gần đây, nhiều người tỏ ra thắc mắc khi Lệ Quyên thường xuất hiện tại các sự kiện một mình, vắng bóng ông xã Đức Huy bên cạnh. Điều này làm dấy lên tin đồn cuộc hôn nhân của “Nữ hoàng phòng trà” đã gặp trục trặc. Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã chính thức phủ nhận tin đồn và khẳng định hai vợ chồng vẫn đang hạnh phúc.ADVERTISING

“Nhiều năm qua, vợ chồng tôi đi với nhau thì bị người ta nói: “Sao không làm việc mà lúc nào cũng kè kè bên vợ? Chồng không làm gì à, vợ đi đâu cũng đi theo, vô công rồi nghề à? Không tự tin à, sao phải giữ?. Khi chúng tôi luôn bên nhau, người ta cũng nói, khi chúng tôi tách nhau ra trong công việc, người ta cũng đồn hôn nhân rạn nứt. Tôi thấy xót xa cho sự hi sinh của ông xã. Tôi nhận thấy, cần để ông xã về đúng giá trị của anh ấy”, Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ về tin đồn hôn nhân rạn nứt. Ảnh: Hải Bá.
Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ về tin đồn hôn nhân rạn nứt. Ảnh: Hải Bá.

“Anh hi sinh cho mình nhiều quá rồi. Tôi muốn anh tập trung vào công việc mà anh yêu thích. Tôi ổn rồi. Thậm chí, giờ tôi còn hỗ trợ ngược lại cho ông xã”, cô nói thêm.

Về việc không có ông xã đồng hành trong những sự kiện hay công việc như trước, Lệ Quyên cho rằng hiện tại cuộc sống, sự nghiệp đã ổn nên để ông xã làm việc anh thích. Các con đã lớn, cần mẹ ở bên chăm sóc cũng khiến Lệ Quyên muốn lùi lại làm hậu phương.

“Đến thời điểm tôi không quá say nghề đi diễn biền biệt nữa. Con cũng lớn, cần mẹ ở bên chăm sóc, dạy dỗ. Đến lúc, tôi muốn anh là người xông pha hơn mình. Tôi vẫn xông pha trên chiến tuyến của mình, nhưng không còn sống còn như thời trẻ nữa”, nữ ca sĩ tâm sự.  

Lệ Quyên và ông xã Đức Huy trong một sự kiện. Ảnh: Hải Bá.
Lệ Quyên và ông xã Đức Huy trong một sự kiện. Ảnh: Hải Bá.

“Nữ hoàng Bolero” cũng nói thêm, trong hôn nhân đôi lúc cũng có giai đoạn không phù hợp. Tuy nhiên, những lúc đó, tự bản thân mỗi người sẽ thay đổi cho phù hợp để cả 2 vợ chồng đều hạnh phúc.

Cô cho rằng những năm đầu hôn nhân, hai người có thể ở cạnh nhau suốt ngày mà tình cảm không nhạt đi. Tuy nhiên, khi bước sang giai đoạn 5 -7 năm, hai người đều cần khoảng không gian riêng, không cần kè kè bên cạnh nhưng vẫn tin tưởng và hiểu cho nửa kia. 
Theo Lao Động