Lệ Quyên trấn an fan sau khi phải tháo sụn mũi vì sợ hoại tử

Lệ Quyên cho biết gương mặt của cô đã bớt sưng sau khi phải tháo sụn mũi, khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

0
327

Thời gian qua, Lệ Quyên xuất hiện với gương mặt khác lạ gây xôn xao dư luận. Trước nhiều bình luận trái chiều, đại diện của nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích rằng sau một thời gian dài nâng mũi, Lệ Quyên bất ngờ gặp biến chứng khi cơ thể cô có những triệu chứng đào thải sụn, dẫn đến tình trạng mũi bị sưng rất nặng. Theo chỉ định của bác sĩ, Lệ Quyên phải gỡ sụn mũi.

Thông tin này khiến người hâm mộ lo lắng về tình trạng sức khỏe và nhan sắc của Lệ Quyên, nhất là khi sắp tới liveshow của Lệ Quyên tại Hà Nội với các khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng.

Tối 26.10, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh mới nhất của mình trên trang facebook cá nhân kèm theo dòng chữ trấn an tinh thần người hâm mộ: “Chỉ có gặp khán giả, chỉ có lên sân khấu mới khoẻ nhanh nhất thôi… Quyên đi diễn từ chiều đến giờ, hôm nay mặt bớt sưng nữa rồi mọi người nhỉ. Bạn makeup khá vất vả với sống mũi không sụn của chị Quyên”.

Việc Lệ Quyên cập nhật tình hình mới nhất  sau khi phải tháo sụn mũi vì có nguy cơ hoại tử đã giúp fan an tâm hơn. Phía dưới bức ảnh, nhiều bình luận động viên và khen ngợi nhan sắc trẻ trung hiện tại của nữ ca sĩ.

Theo Dân Việt
SHARE