Lệ Quyên tự bỏ 5 tỷ tiền túi để làm live concert

Ngoài những phần trình diễn solo, live concert của Lệ Quyên sẽ xuất hiện dàn khách mời nam hot nhất showbiz Việt hiện nay.

0
210

Sau thành công với hai đêm diễn nhạc Trịnh vào đầu năm 2018, Lệ Quyên sẽ chính thức trở lại với khán giả Thủ đô bằng Live concert Lệ Quyên tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 28/10 tới.

Lệ Quyên tự bỏ 5 tỷ tiền túi để làm live concert - Ảnh 1.

Ca sĩ Lệ Quyên.

Với live concert này, Lệ Quyên đầu tư khoảng 5 tỷ đồng và hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc hoành tráng nhất trong những tháng cuối năm 2018.

Ngoài những phần trình diễn solo, live concert của Lệ Quyên sẽ xuất hiện dàn khách mời nam hot nhất showbiz Việt hiện nay gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng và Tuấn Hưng. Nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Bạch sẽ là MC của chương trình.

Đảm nhận vai trò đạo diễn của Live concert Lệ Quyên 2018, đạo diễn Việt Thanh tiết lộ, đêm nhạc sẽ gồm 4 phần: Thu Hà Nội, Dạ vũ nhạc Pháp, Bolero và Remix theo yêu cầu. Ở mỗi phần, sân khấu sẽ được dàn dựng riêng. Đặc biệt 200 cây nến trầm sẽ được thắp trong đêm nhạc để mang tới cảm giác thư giãn cho khán giả.

Lệ Quyên tự bỏ 5 tỷ tiền túi để làm live concert - Ảnh 2.

Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng.

Tiết mục giữa Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên sẽ khiến khán giả thích thú với phần dàn dựng sân khấu như đang bay tới dải ngân hà bằng kĩ thuật 3D hiện đại. Các tiết mục với Tuấn Hưng và Quang Dũng cũng sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị.

Được biết, cùng với live concert này Lệ Quyên cũng sẽ ra mắt album nhạc trẻ và album nhạc xưa.

SHARE