Liam Hemsworth: “Vẫn yêu Miley Cyrus như ngày đầu tiên”

Sau khi “về chung một nhà”, nam diễn viên Liam Hemsworth đã có những chia sẻ đầu tiên về cuộc sống mới cưới với Miley Cyrus.

0
127

Tháng 12/2018, Miley Cyrus cùng bạn trai lâu năm Liam Hemsworth đã bí mật tổ chức đám cưới tại nhà bên người thân và bạn bè.

Ngày 26/1, cặp đôi đã chính thức xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là một cặp vợ chồng tại một sự kiện ở Los Angeles (Mỹ). Khi được hỏi về lễ cưới, nam diễn viên chia sẻ: “Mọi thứ đã diễn ra vô cùng tuyệt vời dưới sự chứng kiến của gia đình và một vài người bạn thân thiết nhất”.

Liam Hemsworth: “Vẫn yêu Miley Cyrus như ngày đầu tiên” - Ảnh 1.

Miley Cyrus cùng chồng tại sự kiện ngày 26/1.

Cũng tại sự kiện này, chồng của cựu ngôi sao Disney không giấu nổi hạnh phúc khi nói về cuộc sống hôn nhân: “Chúng tôi đã yêu nhau được 10 năm rồi nên việc trở thành vợ chồng không có gì khác biệt so với trước đây. Tôi và Miley vẫn lãng mạn như những ngày đầu tiên, cảm giác còn hạnh phúc hơn trước. Cô ấy thực sự là người một thiên thần, một người phụ nữ ngọt ngào nhất”.

Tin tức về việc giọng ca Wrecking Ball và Liam bí mật kết hôn đã tràn ngập các trang thông tin trên thế giới vào ngày 25/12. Tin đồn bùng phát sau khi một đoạn video ngắn được bạn của chú rể Liam đưa lên mạng xã hội Instgram. Trong video, Miley và Liam mặc lễ phục như cô dâu chú rể và đang đứng trong tư thế như nói lời tuyên thệ. Ngày 27/12, nữ ca sĩ đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Theo VTV

SHARE