“Liễu Hồng” Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách

Không nổi đình đám như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng... nhưng Trần Oánh lại sống cuộc sống đáng mơ ước, khiến bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải ghen tị.

0
132

Nhắc đến dàn sao nữ của Hoàn Châu cách cách, người ta nhớ ngay đến Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng song bên cạnh đó vẫn không thể nào quên được cô nàng Liễu Hồng, 1 trong 2 người bạn chí cốt của Tiểu Yến Tử, tính cách hào hiệp, trượng nghĩa. Nhân vật này do nữ diễn viên Trần Oánh đảm nhận thể hiện.

Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 1.

Sinh năm 1976, Trần Oánh từ năm 16 tuổi đã gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu. Nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp, sáng sủa, cô nàng được các nhãn hàng chú ý đến và nhận về nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Trần Oánh theo học tại Học viện Kịch nói Quảng Đông. Bên cạnh đó, cô còn chăm chỉ trau dồi khả năng thanh nhạc.

Năm 1997, khi đang là sinh viên năm 3 của trường Hí kịch Trung Ương, Trần Oánh lọt vào “mắt xanh” của diễn viên Lưu Hương, khi đó là phó đạo diễn kiêm luôn khâu tuyển chọn diễn viên cho Hoàn Châu cách cách.

Ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên của cô nữ sinh này, bà đã hỏi xin cô thông tin liên lạc và một bức ảnh.

Vài ngày sau, Trần Oánh nhận được lời mời vào vai Liễu Hồng trong Hoàn Châu cách cách. Dù không có nhiều đất thể hiện nhưng nữ diễn viên luôn tận dụng hết thảy những lần lên hình ít ỏi để gây ấn tượng với khán giả, kết quả là bên cạnh Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy… thì “đả nữ” Liễu Hồng cũng nhận được rất nhiều tình cảm của người xem.

Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 2.
Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 3.
Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 4.

Đứng cạnh các bạn diễn còn lại trong Hoàn Châu Cách Cách, Trần Oánh không hề thua kém về khoảng nhan sắc.

Thành công vang dội của Hoàn Châu cách cách đưa tên tuổi Trần Oánh lên tầm cao mới. Khác với những đồng nghiệp khác, cô nàng chọn theo đuổi dòng phim chính thống, không phù hợp với thị hiếu đại số đông khán giả nhưng bù lại có thể khẳng định thực lực diễn xuất.

Trần Oánh chia sẻ cô thích được hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau dù tên tuổi không nổi đình nổi đám nhưng người đẹp vẫn hài lòng và tích cực đóng phim.

Trần Oánh là người kín tiếng, cô rất ít khi chia sẻ cuộc sống đời tư lên mặt báo. Chỉ biết rằng người đẹp đã âm thầm kết hôn với một người làm ngoài ngành giải trí. Hiện tại, con gái lớn của cặp đôi đã được 9 tuổi, bé được nhận xét là thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 5.
Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 6.
Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 7.
SHARE