LIVESTREAM: Phan Ngọc Luân thừa nhận có tình cảm song phương với Đàm Vĩnh Hưng, ghen tuông khi Dương Triệu Vũ xuất hiện

Đối với câu hỏi tình cảm dành cho Đàm Vĩnh Hưng là gì, Phan Ngọc Luân đáp đó là tình cảm song phương, cả 2 người đều rất hiểu ý nhau.

0
102

Tối 21/11, Phan Ngọc Luân đã tham gia chương trình 1 TIẾNG KỂ HẾT và chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, công việc của mình. Tại đây, Phan Ngọc Luân giải đáp nhiều khúc mắc quanh chuyện có mối quan hệ tình cảm như thế nào với Đàm Vĩnh Hưng.

Phan Ngọc Luân chia sẻ rằng anh và Đàm Vĩnh Hưng gặp nhau ở The Voice 2012 . Khi đó, Đàm Vĩnh Hưng là huấn luyện viên, Phan Ngọc Luân là thí sinh may mắn được “ông hoàng nhạc Việt” chọn về đội.

Sau đó, Phan Ngọc Luân thường xuyên xuất hiện bên Đàm Vĩnh Hưng. Phan Ngọc Luân thừa nhận anh đã được Mr. Đàm quan tâm, chăm sóc rất tận tình.

LIVESTREAM: Phan Ngọc Luân thừa nhận có tình cảm song phương với Đàm Vĩnh Hưng, ghen tuông khi Dương Triệu Vũ xuất hiện - Ảnh 1.

Đối với câu hỏi tình cảm dành cho Đàm Vĩnh Hưng là gì, Phan Ngọc Luân đáp đó là tình cảm song phương, cả 2 người đều rất hiểu ý nhau. Phan Ngọc Luân cũng kể rằng vào thời điểm thi The Voice 2012, anh hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng tập luyện.

Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng.

Mỗi lần như vậy, Phan Ngọc Luân – Đàm Vĩnh Hưng hay ngủ chung giường. Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã “ngủ chung giường quá giới hạn bình thường”.

LIVESTREAM: Phan Ngọc Luân thừa nhận có tình cảm song phương với Đàm Vĩnh Hưng, ghen tuông khi Dương Triệu Vũ xuất hiện - Ảnh 2.

Phan Ngọc Luân sinh năm 1988. Năm 2010, Anh được khán giả biết đến khi lọt top 16 Sao Mai điểm hẹn. Đến năm 2012, Phan Ngọc Luân tham gia The Voice 2012 và đã được huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng chọn về đội.

Năm 2016, Phan Ngọc Luân tiếp tục thử sức với Gương mặt thân quen và lọt vào top 4 chung cuộc. Năm 2017 anh gây bất ngờ khi thi Nam vương người Việt Thế giới 2017 và giành ngôi Á vương.

SHARE