Lưu Đê Ly: Bị người vợ đã ly thân của chồng chửi thậm tệ

"Lần hẹn hò đầu tiên, Huy cho tôi biết là Huy đã có vợ con nhưng cả 2 đều đang trong tình trạng ly thân", Lưu Đê Ly chia sẻ.

0
349

“Trên mạng xã hội – tôi là kẻ cướp đi hạnh phúc khi gia đình đang êm ấm”

Nhắc tới Lưu Đê Ly, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến scandal “cướp chồng” mà cô gặp phải cách đây 4 năm. Thời điểm đó, nữ diễn viên đã bị rất nhiều lời sỉ vả, đe dọa. Tới thời điểm hiện tại, người ta vẫn kêu gọi nhau “tẩy chay” cô và những dự án mà cô có tham gia.

Sau 4 năm thị phi, Lưu Đê Ly bất ngờ lên tiếng chia sẻ về quãng thời gian “hóa điên” mà cô đã trải qua.

Lưu Đê Ly chia sẻ, cô đến với Huy – chồng hiện tại của cô – khi anh đang ly thân với vợ: “Chúng tôi đơn thuần chỉ là nói chuyện bình thường như bạn bè. Tâm sự và chia sẻ về nhiều thứ, rồi chợt nhận ra cả 2 rất đồng điệu về nhiều mặt.

Lưu Đê Ly: Bị người vợ đã ly thân của chồng chửi thậm tệ - Ảnh 1.

Lưu Đê Ly vướng scandal “cướp chồng” từ 4 năm nay.

Đối với tôi, Huy là một người đàng hoàng. Lần hẹn hò đầu tiên, Huy cho tôi biết là Huy đã có vợ con, nhưng cả 2 đều đang trong tình trạng ly thân.

Thời điểm đó, Huy cũng vừa chia tay với bạn gái thứ “n” sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Rồi tôi và Huy yêu nhau như thể bản thân lúc nào không hay.

Tôi lúc đó, như được hồi sinh. Tôi yêu Huy bằng tất cả trái tim của một người phụ nữ đầy đau khổ và những tổn thương. Và tôi biết rằng Huy cũng yêu tôi rất nhiều.

Cho tới một ngày tôi mang trong mình một sinh linh bé nhỏ. Tôi nói với Huy về việc Tôi mang bầu. Thật sự hạnh phúc khi thấy Huy cũng vui vẻ đón nhận nó, ngay chiều hôm đó chúng tôi đã thống nhất tên con…

Rồi tới một hôm, người vợ đã ly thân của Huy muốn cả 3 chúng tôi gặp nhau để nói chuyện cho rõ ràng. Tôi đồng ý.

Ba chúng tôi gặp nhau, phần lớn thời gian của cuộc nói chuyện ấy tôi và Huy cùng ngồi nghe và chịu trận những lời chửi rất thậm tệ.

Lưu Đê Ly: Bị người vợ đã ly thân của chồng chửi thậm tệ - Ảnh 3.

Lưu Đê Ly bên chồng và con trai.

Lúc đó vì một phần bầu nặng nề, những câu từ quá xúc phạm đã khiến tôi có những lúc định phản ứng lại nhưng chỉ một cái siết tay khiến tôi hiểu rằng mình cần phải chấp nhận điều này.

Nhận được sự đe doạ chĩa thẳng vào mình: Tao sẽ cho mày sống không bằng chết đâu! Ngày mà mày sinh con, mày sẽ hiểu tao là ai.

Tôi nhốt mình trong nhà và khóc rất nhiều, tôi nghĩ: Lỗi một phần là tại mình đã chọn một người chưa có quyết định ly hôn là sai, nên khi bị bất cứ ai chửi bới cũng hoàn toàn là điều dễ hiểu. Tôi thông cảm với cảm xúc của người phụ nữ ấy nên quãng ngày tiếp theo tôi đã nhẫn nhịn và tiếp tục im lặng.

Lưu Đê Ly: Bị người vợ đã ly thân của chồng chửi thậm tệ - Ảnh 4.

“Trên mạng xã hội tôi là kẻ cướp đi hạnh phúc khi gia đình đang êm ấm”.

Chỉ đến ngày sinh con tôi mới hiểu được ẩn ý trong lời đe doạ mà tôi đã nhận được trong cuộc hẹn 3 người hôm ấy. Ngày sinh Xôi, ngay đêm đầu tiên trong bệnh viện, tôi nhận được bài “bóc phốt”.

Trên mạng xã hội tôi là kẻ cướp đi hạnh phúc khi gia đình đang êm ấm… Sau bài bóc phốt là hàng nghìn những từ ngữ không hay của những người ngoài cuộc trù rủa dội vào đứa trẻ vừa mới chào đời. Thậm chí cho tới tận bây giờ họ vẫn nói về con tôi như vậy”.

“Không ai trong chúng ta có thể sống mãi trong quá khứ”

Lưu Đê Ly cho hay, sau khi những thông tin cô cướp chồng được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội, phải chịu những lời mắng chửi, cô đã “hóa điên” và hăng máu đáp trả những lời chửi rủa từ phía công chúng:

“Tôi bị hậu sản mòn, sụt cân không kiểm soát và gần như là trầm cảm vì không thể chia sẻ được câu chuyện này cho ai nên cái “Tôi” ngu dại lúc đấy đã khiến tôi liên tiếp phạm phải những sai lầm”.

Lưu Đê Ly: Bị người vợ đã ly thân của chồng chửi thậm tệ - Ảnh 5.

“”Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người thân yêu, gia đình, bố mẹ, con trai bé bỏng của tôi…”

Thừa nhận những sai lầm trong quá khứ, Lưu Đê Ly hi vọng khi cô thẳng thắn nói về những năm tháng đã qua, cô sẽ nhận được sự cảm thông từ dư luận và có thể bỏ qua quá khứ:

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người thân yêu, gia đình, bố mẹ, con trai bé bỏng của tôi, bạn bè đồng nghiệp và các bạn khán giả vì đã để chuyện đời tư ảnh hưởng đến tâm lý các bạn.

Tôi cùng lời bộc bạch chân thành này, thực sự mong muốn mọi tranh cãi mà 4 năm nay các bạn vẫn duy trì nhắc tới sẽ kết thúc tại đây …để cho câu chuyện về gia đình tôi được lắng xuống và trôi vào dĩ vãng.

Không ai trong chúng ta có thể sống mãi trong quá khứ. Tôi cũng không bao giờ có ý định xoá bỏ quá khứ của mình, mà chỉ là tôi muốn bắt đầu làm lại tất cả, tạo dựng lại một tương lai mới tích cực hơn. Nên hãy cho tôi được bình yên!