Lưu Diệc Phi bất ngờ bị chê già nua, ăn mặc như “bà thím”, kém xa sự thanh lịch của người phụ nữ lớn tuổi này

Dẫu là "thần tiên tỷ tỷ" thì Lưu Diệc Phi cũng có lúc khiến cư dân mạng không vừa mắt.

0
304

Mới đây, những bức ảnh của Lưu Diệc Phi ở sân bay sau khi cùng với gia đình đi du lịch trở về đã trở thành tâm điểm của truyền thông.

Lưu Diệc Phi bất ngờ bị chê già nua, ăn mặc như bà thím, kém xa sự thanh lịch của người phụ nữ lớn tuổi này - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sân bay, Lưu Diệc Phi diện một chiếc áo trắng “tua rua” bên ngoài một chiếc áo phông trắng kết hợp cùng quần jean ống suông. Để che chắn cẩn thận, người đẹp đeo khẩu trang đen kín mít két hợp cùng mũ nửa đầu.

Luôn được biết đến như nữ thần nhan sắc nhưng có vẻ như lần xuất hiện này của Lưu Diệc Phi không thật sự ưng ý. Nhiều ý kiến cho rằng chiếc mũ của Lưu Diệc Phi đội đã là phong cách của nhiều năm trước mà chỉ những phụ nữ trung niên mới sử dụng.

Lưu Diệc Phi bất ngờ bị chê già nua, ăn mặc như bà thím, kém xa sự thanh lịch của người phụ nữ lớn tuổi này - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, chiếc quần jean với sọc theo ống quần kết hợp cùng chiếc áo có phần hơi diêm dúa khiến Lưu Diệc Phi trở nên “kém sang” hơn hẳn. Nhiều người còn hài hước nói rằng Lưu Diệc Phi thật là người không biết sử dụng nhan sắc của mình.

Lưu Diệc Phi bất ngờ bị chê già nua, ăn mặc như bà thím, kém xa sự thanh lịch của người phụ nữ lớn tuổi này - Ảnh 3.

Mẹ Lưu Diệc Phi luôn ghi điểm nhờ phong cách thời trang thanh lịch.

Một số còn khẳng định phong cách thời trang của Lưu Diệc Phi kém thanh lịch hơn cả mẹ ruột của mình – một phụ nữ đã ở độ tuổi ngoài 60. Mỗi lần mẹ của Lưu Diệc Phi xuất hiện đều nhận được lời khen nhờ gu thời trang thanh lịch của mình.

SHARE