Lý Băng Băng: U50 vẫn đẹp nóng bỏng, yêu trai trẻ kém 16 tuổi

Sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh, Lý Băng Băng mới tái xuất trong bom tấn Hollywood với vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ.

0
232
Lý Băng Băng ở tuổi 45: Mỹ nhân không tuổi thành minh tinh Hollywood, yêu trai trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 1.

Làng điện ảnh Hoa ngữ có hai nàng Băng Băng đều xinh đẹp, nổi tiếng. Song thời gian này nếu Phạm Băng Băng đang lao đao vì scandal trốn thuế thì Lý Băng Băng lại thăng hoa trong sự nghiệp. Cô đang là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ nổi danh nhất tại Hollywood.

Lý Băng Băng ở tuổi 45: Mỹ nhân không tuổi thành minh tinh Hollywood, yêu trai trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 2.

Lý Băng Băng sinh năm 1973, cô sinh ra tại một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc). Người đẹp vươn lên vị trí sao hạng A tại Trung Quốc nhờ tài năng, sự cần cù và đam mê với nghiệp diễn xuất.

Lý Băng Băng ở tuổi 45: Mỹ nhân không tuổi thành minh tinh Hollywood, yêu trai trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 3.

Lý Băng Băng luôn khiến người khác phải khâm phục vì tinh thần hết mình với nghệ thuật, không ngại thử sức với những dạng vai khó và lạ. Tuy nhiên, cô thường gắn với kiểu nhân vật “đả nữ” lạnh lùng và mạnh mẽ.

Lý Băng Băng ở tuổi 45: Mỹ nhân không tuổi thành minh tinh Hollywood, yêu trai trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 4.

Những vai diễn đầy thử thách mà Phạm Băng Băng từng nhập vai gồm Bạch Phát Ma Nữ nửa tà nửa chính trong “Vua Kung-fu”, kẻ móc túi ranh ma trong “Thiên hạ vô tặc”, nữ quân nhân nhiệt huyết trong “Vân thủy dao”, hay nữ tình báo viên quả cảm trong “Phong Thanh”.

Lý Băng Băng ở tuổi 45: Mỹ nhân không tuổi thành minh tinh Hollywood, yêu trai trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 5.

Giới truyền thông Trung Quốc thường gọi Lý Băng Băng là “cô gái thép” bởi trong suốt hơn 20 năm theo nghiệp diễn cô không hề biết đến nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Lý Băng Băng ở tuổi 45: Mỹ nhân không tuổi thành minh tinh Hollywood, yêu trai trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 6.

Cô có thể cùng lúc tham gia nhiều dự án phim, đóng hàng trăm tập phim truyền hình mỗi năm, người đẹp cũng không ngại ngần tự mình đóng các cảnh hành động khó nhằn như đấu võ, nhảy dù, leo tường,… dù có bị thương đến đến bầm dập.

Lý Băng Băng ở tuổi 45: Mỹ nhân không tuổi thành minh tinh Hollywood, yêu trai trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 7.

Cơ hội chinh phục điện ảnh quốc tế của Lý Băng Băng đến với cô vào năm 2011, khi cô được mời thế chân Chương Tử Di trong tác phẩm tham dự LHP Cannes- “Tuyết hoa bí phiến”. Lý Băng Băng tâm sự cô đã phải rèn luyện tiếng Anh suốt ngày đêm để thể hiện được vai diễn này.

Lý Băng Băng ở tuổi 45: Mỹ nhân không tuổi thành minh tinh Hollywood, yêu trai trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 8.
SHARE