Lý Thần và Phạm Băng Băng đồng loạt rút khỏi nhiều công ty

Báo chí Trung Quốc mới đây đã đăng tải thông tin Lý Thần và Phạm Băng rút lui khỏi nhiều công ty vốn do cả hai cùng hợp tác.

0
136

Mới đây, công điện ảnh Ái Mỹ Thần Vô Tích – công ty từng được định giá 740 triệu NDT mà Phạm Băng Băng đứng tên về mặt pháp luật, đã công bố có sự thay đổi về người đại diện. Theo đó, nữ diễn viên họ Phạm không còn là đại diện pháp lý nhưng vẫn nắm giữ lượng cổ phiếu lớn, và mẹ cô – bà Trương Truyền Mỹ- trở thành cổ đông mới của công ty.

Bên cạnh đó, Lý Thần đã không còn sở hữu cổ phần của công ty này. Anh không còn bất kỳ mối liên quan nào tới công ty này nữa. Ngoài ra, Lý Thần cũng rút vốn khỏi các công ty khác có liên quan đến bạn gái Phạm Băng Băng. Trước đó, năm 2015, Lý Thần và Phạm Băng Băng sau khi công khai yêu nhau đã cùng thành lập doanh nghiệp. Những thông tin này đã trở thành chủ đề tìm kiếm cực hot trên mạng xã hội Trung Quốc.

Được biết, vào tháng 4/2018, người đại diễn pháp lý của công ty điện ảnh Ái Mỹ Thần Vô Tích được chuyển giao từ Lý Thần sang cho Mưu Ân Quảng. Tuy nhiên, tới nay, nam diễn viên đã chính thức từ bỏ công ty. Điều đó làm dấy lên tin đồn cho rằng mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần xảy ra rạn nứt sau khi nữ diễn viên dính vào bê bối trốn thuế.

Theo VTV

SHARE