Mải tạo dáng chụp ảnh hội chị em nhận cái kết đắng ngắt

Người phụ nữ mải mê tạo dáng chụp ảnh trên hồ sen thì bỗng dưng lật thuyền, hình ảnh hài hước này được CĐM dở học dở cười.

0
255

Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, chỉ cần là phụ nữ thì ai cũng mong muốn chụp được những bức hình “sống ảo” thật đẹp. Thế nhưng trời không bao giờ chiều lòng người, loạt ảnh mải mê tạo dã mà ngã nhào xuống hồ sau đây chính là minh chứng rõ rệt nhất của việc chụp ảnh không phải một công việc đơn giản.

Mai tao dang chup anh hoi chi em nhan cai ket dang ngat-Hinh-2

Một nhóm bạn thân rủ nhau thướt tha áo dài trắng chụp ảnh “sống ảo” khi mùa súng về nhưng lại đứng trên chiếc cầu làm từ thân gỗ thiếu chắc chắn. Kết quả, cả 7 người bổ nhào xuống hồ, thế là buổi chụp hình đi tong.

Mai tao dang chup anh hoi chi em nhan cai ket dang ngat-Hinh-3

Mới đây, bức ảnh một phụ nữ đứng tuổi đang hăng say tạo dáng trên chiếc thuyền giữa hồ súng bỗng dưng bổ nhào khiến người xem vừa thương vừa buồn cười.

Mai tao dang chup anh hoi chi em nhan cai ket dang ngat-Hinh-4

Có lẽ vì quá mải mê tạo dáng chụp ảnh mà người phụ nữ trong ảnh không để ý tới việc chiếc thuyền bị mất thăng bằng. Ảnh đẹp thì chưa thấy đâu mà người đã ướt sũng nước thế này thì chụp choẹt gì nữa?

Mai tao dang chup anh hoi chi em nhan cai ket dang ngat-Hinh-5

Hình ảnh một cô gái ngồi trên thanh sắt bé tẹo bên bờ hồ rồi mất thăng bằng ngã ngửa ra phía sau cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người trong cuộc thì hoang mang nhưng chắc chắn người chứng kiến lại được trận cười vỡ bụng.

Mai tao dang chup anh hoi chi em nhan cai ket dang ngat-Hinh-6

Mùa cúc hoạ mi đến, tranh thủ ra vườn chụp hình đu trend nhưng do thân hình quá cỡ, tạo dáng hơi quá đà nên cô gái bổ nhào xuống, làm bẹp cả khóm cúc xinh đẹp.

Mai tao dang chup anh hoi chi em nhan cai ket dang ngat-Hinh-7

Thay vì tỏ vẻ tiếc nuối vì cô gái bị ngã, cộng đồng mạng lại “thương” khóm cúc hoạ mi vì đã yên đang lành lại bị đè bẹp.

Mai tao dang chup anh hoi chi em nhan cai ket dang ngat-Hinh-8

Tạo dáng chụp hình trên những chiếc cầu khỉ ở miễn Tây đúng là một trò chơi mạo hiểm.

Theo Kiến thức