Màn trả thù hèn hạ của người yêu cũ vào đúng ngày cưới khiến tôi xấu hổ nhục nhã trước mặt chồng và đám bạn

Tôi không ngờ người mình từng thương yêu lại có thể bỉ ổi và xấu xa đến vậy.

0
302

Khi tôi học năm cuối đại học, tôi bắt đầu yêu Dương. Anh là một người điển trai, thông minh và nói chuyện rất hài hước. Yêu Dương, tôi cảm thấy như mình là một cô công chúa, chẳng cần phải làm gì hay phải lo lắng bất cứ điều gì, vì Dương đã làm tất cả mọi việc cho tôi.

Cả tôi và Dương đều rất thoải mái trong vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân, vì thế khi chúng tôi yêu nhau được khoảng 2 tháng thì Dương có gợi ý và tôi cũng sẵn sàng cho chuyện ấy. Đêm hôm đó, Dương đặt một chiếc máy quay ở trong phòng, anh nói với tôi rằng muốn lưu giữ lại những giây phút này vì anh vô cùng trân trọng tôi. Tôi ban đầu không đồng ý, vì sợ rằng clip này sẽ bị phát tán ra bên ngoài, nhưng Dương thuyết phục tôi bằng những lời ngon ngọt nên tôi đành miễn cưỡng chấp nhận.

Sau đó, mỗi lần quan hệ thì Dương đều đặt máy quay để lưu lại. Điều này đôi lúc khiến tôi cảm thấy bất an, nhưng vì nghĩ rằng mình sẽ cưới Dương nên cũng không lo lắng quá nhiều.

Thế nhưng, một thời gian sau, tôi dần phát hiện ra rằng Dương là một người nghiện sex rất nặng. Tần suất anh đòi quan hệ với tôi nhiều lên theo ngày tháng, rồi mỗi lần đi chơi ở những chỗ công cộng, anh thường lén lút sờ soạng người tôi khiến tôi cảm thấy vô cùng khó chịu. Có lần, đang đi với bạn bè mà anh ngồi cạnh sờ vào vùng kín của tôi khiến một cô bạn bên cạnh nhìn thấy làm tôi ngượng chín cả mặt và đứng dậy đòi về luôn. 

Không thể tiếp tục chịu đựng chuyện này, tôi đòi chia tay. Dương hứa lên hứa xuống là sẽ thay đổi, sẽ cố gắng kìm chế, rồi tôi mủi lòng nên lại quay lại. Nhưng Dương vẫn chứng nào tật nấy khiến tôi đâm ra hoảng sợ và có lúc còn thấy căm ghét anh. Tôi cảm giác nhiều khi mình chỉ như một con búp bê tình dục mà không nhận được sự yêu thương nào từ Dương cả. Cuối cùng, tôi chia tay anh và cắt đứt hoàn toàn mọi liên lạc. 

Dương không thể gọi điện cho tôi, cũng không nhắn tin được trên mạng xã hội, anh liên hệ với bạn bè tôi để tìm. Rất may là lũ bạn tôi không chịu tiết lộ điều gì cả nên có vẻ như Dương đã chịu bỏ cuộc.

Khoảng vài tháng sau, tôi gặp Hưng và yêu anh. Lúc này tôi đã ra trường, có công việc ổn định và thu nhập khá cao. Hưng hơn tôi 4 tuổi và gia đình anh cũng giục giã nhiều chuyện cưới xin. Vì thế yêu nhau được khoảng 8 tháng thì chúng tôi quyết định về chung một nhà.

Màn trả thù hèn hạ của người yêu cũ vào đúng ngày cưới khiến tôi xấu hổ nhục nhã trước mặt chồng và đám bạn - Ảnh 2.

Chuyện này không hiểu bằng một cách nào đó đến tai Dương. Anh ta gọi điện cho tôi không được, nhắn tin cũng không được, bèn nhờ bạn bè tôi chuyển lời là anh muốn gặp tôi để giải quyết chuyện cũ. Tôi không có ý định gặp lại Dương và cũng cảm thấy khá sợ hãi khi nhìn thấy Dương nên quyết định không đến gặp.

Nào ngờ, vào ngày tôi lên xe hoa về nhà chồng, Dương lại lên facebook kể lể về chuyện ngày xưa của chúng tôi và không quên đăng lên những bức ảnh và clip tôi với Dương quan hệ với nhau ngày nào. Bạn bè trong đám cưới lúc đó xì xào gì đó tôi không nghe rõ, và quay sang nhìn tôi với ánh mắt ái ngại. Tôi liền chạy đến xem có chuyện gì thì lập tức tái mặt khi thấy những hình ảnh của mình trên điện thoại của một cô bạn. Ngay lúc đó, Hưng cũng đã kịp nhìn thấy.

Quá choáng váng với những gì Dương làm, tôi không biết phải nói gì với đám bạn bè. Không thể tin được rằng, vào một ngày đáng lẽ tôi phải cảm thấy vô cùng hạnh phúc như hôm nay, thì cuối cùng lại trở nên bẽ bàng và xấu hổ trước những người bạn và người chồng mới cưới vì những hình ảnh nhạy cảm trong quá khứ.của mình. Thế là ngày vui của tôi lại biến thành một ngày đáng xấu hổ. Khi clip bắt đầu lan truyền chóng mặt trên mạng, còn tôi thì cố gượng cười đứng ngoài cửa chào quan khách ra về. Đám bạn ra về nhìn tôi với ánh mắt ái ngại khiến tôi càng cảm thấy nhục nhã hơn bội phần.

Vài tiếng sau, clip và bài viết được gỡ xuống. Nhưng màn trả thù hèn hạ này của Dương khiến tôi cảm thấy vô cùng nhục nhã và ê chề. Tôi không ngờ người mình từng thương yêu lại có thể bỉ ổi và xấu xa đến vậy. Giờ tôi phải làm sao để thoát khỏi trò hèn hạ này của Dương đây?