Mất 6 năm thanh xuân cho một người con trai, vậy mà tôi vừa sảy thai, anh đã buông câu tuyệt tình

Rồi anh ta bỏ đi trước sự ngỡ ngàng và bất lực của tôi.

0
263

Giờ phút này tôi mới nhận ra, người đàn ông mà tôi định gửi gắm cả đời lại là người đốn mạt đến vậy. Tôi đã mất 6 năm để yêu con người đó, tại sao ngần ấy thời gian, tôi lại mù quáng đến vậy chứ?

Chúng tôi yêu nhau từ khi tôi là thực tập sinh của công ty. Anh ta phụ trách dạy việc cho tôi. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, tôi đã bị vẻ ngoài đẹp trai và tài ăn nói của anh ta gây ấn tượng. Quen nhau được 1 thời gian, anh ta ngỏ lời với tôi. Vậy là chúng tôi chính thức đến với nhau.

Đó là người đàn ông đầu tiên tôi yêu, cũng là người đã cướp đi tất cả của tôi. Suốt khoảng thời gian yêu nhau, anh ta ngoại tình hết lần này đến lần khác. Mỗi lần như vậy, anh ta lại thề non hẹn biển, hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Thế nhưng được vài tháng sau, anh ta lại chứng nào tật ấy.

Tôi biết, đáng lẽ ngay từ đầu tôi phải nhìn ra bộ mặt thật của anh ta. Ngay từ khi tôi nói đến chuyện kết hôn, anh ta chối và biện đủ lý do để thoái thác việc này. Vậy mà tôi vẫn nghĩ anh ta muốn phấn đấu cho sự nghiệp. Thanh xuân của con gái không có bao nhiêu. Trong khi đó, tôi đã dành cả quãng thanh xuân của mình cho một kẻ chẳng ra gì.

Yêu nhau được 6 năm, tôi chưa một lần về nhà anh ta ra mắt. Vì sự mù quáng và ngốc nghếch, tôi đã chọc thủng bao cao su với hy vọng có thai và sẽ được kết hôn cùng người đàn ông ấy.

Khi biết tôi có thai, anh ta một mực khẳng định đó chẳng phải con mình. Tôi phải đến bệnh viện, làm thủ tục chọc ối để xét nghiệm ADN anh ta mới tin và đồng ý làm đám cưới. Tưởng tôi sẽ được hạnh phúc sau khi làm tất cả những điều đó. Nhưng không, thời gian chuẩn bị đám cưới, một mình tôi phải lo tất cả mọi việc. Đến cả mua nhẫn và đi thử váy cưới cũng một thân một mình tôi đi mua. Có ai khổ như tôi không?

Chẳng những anh ta không ra gì mà bố mẹ anh ta cũng rất khinh thường tôi. Đến xin cưới nhưng họ chỉ đi vài người, còn cố tình nói tôi đã gài bẫy con trai họ. Nhìn bố mẹ lép vế với nhà bên ấy chỉ vì tôi có thai trước, tôi đau lòng lắm. Tôi đã cố gắng để có một đám cưới. Nhưng những gì tôi có được lại là một đám cưới khiên cưỡng.

Mất 6 năm thanh xuân cho một người con trai, vậy mà tôi vừa sảy thai, anh đã buông câu tuyệt tình - Ảnh 2.

Ngay từ đầu, tôi không nên ảo tưởng vào tình yêu này đến vậy. (Ảnh minh họa)

Có lẽ vì quá lao lực và suy nghĩ nhiều nên tôi không thể giữ nổi đứa con trong bụng. Lúc bác sĩ nói sẽ lấy cái thai trong bụng tôi ra, tôi đau đến độ chẳng nói được gì khác. Thấy tôi nằm đau đớn trên chiếc băng ca, chồng sắp cưới của tôi đi tới và buông một câu tuyệt tình: “Thế là xong rồi, giờ không còn gì ràng buộc được thằng này nữa nhé”.

Mẹ tôi đã tát anh ta ngay tại căn phòng bệnh của bệnh viện. Vậy là mẹ anh ta tuyên bố từ hôn với gia đình tôi, ngay khi tôi vừa mất đứa cháu của gia đình họ. 

Tôi biết lỗi là do mình. Ngay từ đầu, tôi không nên ảo tưởng vào tình yêu này đến vậy. Nhưng những lời mà anh ta nói khiến tôi đau đớn lắm. Tại sao anh ta không thể an ủi, động viên tôi, tại sao anh ta phải khiến tôi đau khổ như vậy chứ? Tôi đã làm gì sai sao các bạn?

SHARE