Mẫu nội y Bianca Gascoigne tung ảnh sexy, khoe đã thu nhỏ vòng một

0
217

Bianca Gascoigne mới đây tung loạt ảnh nội y lên trang cá nhân và cho biết cô vừa thu nhỏ vòng một và cảm thấy rất thoải mái vì điều đó.

Nàng mẫu nội y, áo tắm nổi tiếng xứ sương mù phô đường cong thể hình nóng bỏng với bộ nội y ren màu đen. Kèm bộ ảnh, cô chia sẻ vừa thu nhỏ ngực sau sở hữu vòng một khủng trong 13 năm qua và cho rằng đó là quyết định đúng đắn.

Mẫu nội y Bianca Gascoigne tung ảnh sexy, khoe đã thu nhỏ vòng một - Hình 2

Bianca Gascoigne từng thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu sắc vóc “bốc lửa’ như nâng ngực , nâng cấp vòng 3 hay tiêm botox thường xuyên. Trước đây, cô cho biết bị chứng rối loạn cơ thể từ năm 13 tuổi nên không bao giờ hoàn toàn hài lòng với vẻ ngoài của mình.

Mẫu nội y Bianca Gascoigne tung ảnh sexy, khoe đã thu nhỏ vòng một - Hình 3

Người đẹp sinh năm 1986 cho biết thêm rằng đang trong trạng thái tốt nhất. Cô đã giảm tối đa bia rượu và thực hiện chế độ ăn kiêng khoa học và tập thể dục 6 lần/tuần.

Mẫu nội y Bianca Gascoigne tung ảnh sexy, khoe đã thu nhỏ vòng một - Hình 4

Cách đây không lâu, cô cũng cho biết rất sợ mang thai và có con với bạn trai Kris Boyson hiện tại vì lo sẽ bị thay đổi vóc dáng của mình. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp 8x chia sẻ rằng đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ với Kris Boyson và mong rằng sẽ vượt qua chứng rối loạn cơ thể và lo ngại của mình.

Mẫu nội y Bianca Gascoigne tung ảnh sexy, khoe đã thu nhỏ vòng một - Hình 5

Bianca Gascoigne tung bộ lịch ảnh năm 2021 của mình vào cuối năm 2020, gồm những hình ảnh phô sắc vóc nóng bỏng “nảy lửa” của cô.

Mẫu nội y Bianca Gascoigne tung ảnh sexy, khoe đã thu nhỏ vòng một - Hình 6

Bianca Gascoigne nổi lên sau khi giành chiến thắng ở show truyền hình Love Island năm 2006.

Ngoài ra, người đẹp cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế ở Anh như Celebrity Big Brother, Celebrity Coach Trip, Big Brother’s Big Mouth,…

Theo Việt giải trí